Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tỷ phú Jeff Bezos đóng góp 100 triệu cho food bank trong đại dịch Covid-19

Tỷ phú Jeff Bezos đóng góp 100 triệu cho food bank trong đại dịch Covid-19

Jeff Bezos tuyên bố ông quyên góp 100 triệu đô la cho Feeding America để giúp đỡ hệ thống food bank trong cuộc khủng hoảng vì đại dịch Covid-19 hiện nay.
Tỷ phú giàu nhất thế giới, đang làm phần việc của mình để bảo đảm rằng mọi người có thể có đủ thực phẩm trong giai đoạn khó khăn này. Trong bài viết của mình trên tài khoản mạng xã hội Instagram, Jeff nói: “Ngay cả trong thời gian bình thường, mất an ninh lương thực trong gia đình Mỹ là một vấn đề quan trọng và thật không may Covid-19 đang gia tăng sự căng thẳng lên đáng kể”.
“Các cơ sở food bank thường phụ thuộc phần lớn vào thực phẩm dư thừa từ một loạt các doanh nghiệp thực phẩm. Thí dụ, nhiều nhà hàng tặng thức ăn dư thừa. Nhưng trong thời gian cách ly xã hội này, các nhà hàng đã đóng cửa và nhiều địa điểm thực phẩm dư thừa bình thường khác cũng đã ngừng hoạt động. Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi nguồn cung đang cạn kiệt, nhu cầu về các dịch vụ food bank lại tăng lên. Hôm nay, tôi muốn hỗ trợ những người dân Mỹ đang dựa vào đấy để sống còn, một món quà trị giá 100 triệu đô la cho Feeding America để hỗ trợ cung cấp thức ăn cho nhiều gia đình đang cần đến”.
Tháng trước, Jeff cũng đã tuyên bố ông quyên góp 10 tỷ đô la tiền của mình cho chống biến đổi

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top