Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Tưng bừng lễ hội cộng đồng tại New Holly

Tưng bừng lễ hội cộng đồng tại New Holly

 

Tiếp tục một sinh hoạt đã trở thành tuyền thống gần 2 thập niên qua tại khu gia cư New Holly, vào trưa thứ Bảy 25/8, cộng đồng cư dân tại đây đã tung bừng với lễ hội ngoài trời được tổ chức tại phía sân trước thư viện New Holly.
Đây là năm thứ 18 sự kiện được các thành viên trong cộng đồng và viên chức cơ quan gia cư Seattle phối hợp tổ chức. Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm tạo cơ hội cho cư dân họp mặt ăn uống vui chơi lành mạnh, đồng thời tiếp cận với các thông tin cập nhật từ các tổ chức phục vụ cộng đồng tại thành phố Seattle. Khách đến tham dự còn được cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ các tổ chức y tế bất vụ lợi như Sea Mar -Community Health Centers, ICHS – International Community Health Services, Vietnamese Health Board …
Khách đến tham dự không chỉ cư dân sinh sống tại khu gia cư New Holly mà còn từ các khu vực lân cận. Ban tổ chức cung cấp bữa ăn, trò chơi cho trẻ em và văn nghệ mang đậm màu sắc đa văn hóa.
Khu gia cư New Holly là nơi cư trú của đông đảo đồng hương Việt Nam, nên ban tổ chức cũng đã mời cộng đồng người Việt, qua nhóm múa Ngọc Tuyết, tham gia và đóng góp nhiều tiếc mục văn nghệ độc đáo được tán thưỏng bằng những tràng vỗ tay không dứt của công chúng tham dự.
Bà Phillippia nhân viên của cơ quan gia cư thành phố Seattle SHA và cũng là người tổ chức buổi sinh hoạt nói rằng: “Bà mong muốn nhìn thấy có thêm người Việt đến tham dự những buổi sinh hoạt cộng đồng hữu ích như thế này, cho nên bà rất mừng khi gần đây được làm việc với các thành viên HĐĐD CĐNVQG/WA và Hội Người Việt Cao Niên Seattle để phối hợp tổ chức nhiều chương trình nhằm thu hút cư dân gốc Việt đồng thời giới thiệu nét đẹp văn hóa Việt Nam đến cộng đồng cư dân đang sinh sống tại đây..”
Chương trình buổi lễ hội hàng năm tại khu New Holly đã kéo dài cho tới xế chiều cùng ngày.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top