Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Tưng bừng Dạ Tiệc Tân Niên của Hội Ái Hữu Hải Quân/WA

Tưng bừng Dạ Tiệc Tân Niên của Hội Ái Hữu Hải Quân/WA

Vào tối thứ Bảy ngày 9/3/2019, Hội Ái Hữu Hải Quân VNCH/WA đã tổ chức long trọng dạ tiệc và dạ vũ hoa biển đón mừng năm mới Kỷ Hợi tại nhà hàng Joy Palace 6030 Ml King Jr Way S, Seattle, WA 98118; với sự tham dự của đông đảo các cựu chiến hữu, quý niên trưởng, quý phu nhân và thân hữu đồng hương tham dự.
Mặc dù đã bước vào đầu tháng Hai Âm Lịch, nhưng trong bầu không khí vui tươi tưng bừng nhộn nhịp khiến cho mọi người có cảm tưởng như hương vị Tết cổ truyền dân tộc vẫn còn phảng phất đâu đây.
Mở đầu chưong trình với phần nghi thức chào Quốc Kỳ VNCH và phút mặc niệm do H.Q Nguyễn Đức Mậu điều họp, để tưởng nhớ đến công lao dựng nước và giữ nước của tiền nhân, các anh hùng liệt nữ quân cán chính VNCH cũng như các chiến sĩ đồng minh đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ lý tưởng tự do; tưởng nhớ những đồng bào đã chết trên biển cả, trong rừng sâu trên đường tìm tự do. Đặc biệt để tưởng nhớ tới cố HQ Trung Uý Nguyễn Văn Hoàng, nguyên Tổng Thư Ký của Hội Ái Hữu HQ/WA, người vừa mới đột ngột ra đi trong tuần vừa qua.
Tiếp theo là lời phát biểu của ông Đào Quốc Hiển Hội Trưởng Hội Ái Hữu Hải Quân, tuyên bố lý do buổi tiệc mừng Xuân và gởi lời chúc Tết đến quan khách tham dự.
Đại diện các tổ chức cộng đồng và hội đoàn quân cán chính VNCH đến chung vui tham dự tiệc mừng xuân cùng với Hội Ái Hữu HQ/WA năm nay nhìn thấy có sự hiện diện của Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/WA, CĐNVQG Tacoma và Pierce County, Tổ Đình Việt Nam, Hội Người Việt Cao Niên Tacoma, Đảng Dân Tộc/WA, Hội Tương Trợ LL CSQG VNCH/WA, Hội Cựu TSQ, Gia Đình Mũ Đỏ VNCH/WA, Gia Đình SĐ21 BB VNCH/WA, Gia Đình CB XDNT/Seattle, Lữ Đoàn II Quân đội Tình Nguyện Hoa Kỳ, Nhóm Văn Nghệ Đa Dạng…
Chưong trình được chuyển sang phần tiệc mừng, văn nghệ và dạ vũ. Mở đầu với hai ca khúc “Ly Rượu Mừng” “và “Tiếng Trống Vân Đồn” do ban hợp ca bao gồm các chiến hữu Hải Quân cùng các phu nhân và quý thân hữu trình diễn, đã nhận được nhiều tràng pháo tay khen ngợi.
Chương trình văn nghệ dạ vũ với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các ca sĩ tên tuổi tại địa phương và các anh chị em trong hội Ái Hữu Hải Quân đóng góp tạo cho bầu không khí tràn ngập niềm hân hoan đón mừng xuân mới.
Xen giữa chương trình là tiết mục xổ số lấy hên đầu năm thật hào hứng
Quan khách tham dự thưởng thức trọn vẹn một tối cuối tuần thật vui vẻ, với những bước chân rộn ràng, lả lướt bên người thân, cùng chan hòa niềm vui hội ngộ mừng Tân Niên Kỷ Hợi.
Dạ tiệc và dạ vũ mừng năm mới của Hội Ái Hữu HQ VNCH/WA đã kết thúc vào khoảng gần giữa khuya. đại diện Ban Tổ Chức đã lên ngỏ lời cảm tạ đến quý niên trưởng, quan khách, các chiến hữu và tuyên bố bế mạc.


About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top