Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm tay trộm chiếc xe có 2 cháu bé bên trên

Truy tìm tay trộm chiếc xe có 2 cháu bé bên trên

Một chiếc xe có hai đứa trẻ bên trên, đang đậu trong khu Wedgewood, phía bắc Seattle, bị kẻ trộm lấy cắp, nhưng may mắn chiếc xe tìm lại được và hai cháu bé bên trên bình an vô sự, theo tin từ cảnh sát cơ quan công lực địa phương.
Vào khoảng gần 7 giờ tối thứ Tư 2/10, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại địa điểm gần giao đường Northeast 88 Street và Lake City Way Northeast, sau khi nhận được tin báo cho biết một bà mẹ đậu chiếc xe có hai cháu bé bên trên bị kẻ gian trộm lấy chạy đi đâu mất. Cảnh sát liền được huy động, mở cuộc truy tìm và may mắn tìm thấy chiếc xe bị bỏ gần ngã tư đường 33 Avenue Northeast và Northeast 123 Street. Hai cháu bé trên xe bình an vô sự.
Cảnh sát với sự trợ giúp của các con chó săn của đơn vị K9 tiếp tục truy tìm nhưng không tìm thấy nghi can. Cảnh sát tin rằng, một đôi nam nữ liên quan đến vụ trộm xe này. Người nam da màu nhạt, ốm, ăn mặc áo đỏ sọc trắng và quần đen. Người nữ da trắng, tóc vàng, và ăn vận toàn màu đen.
Cảnh sát hiện đang tiếp tục cuộc điều tra và kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan xin cấp báo cho tổng đài khẩn cấp 911.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top