Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm tay cướp nhà băng ở Monroe

Truy tìm tay cướp nhà băng ở Monroe

Cơ quan công lực địa phương đang truy tìm một người đàn ông đã đánh cướp chi nhánh ngân hàng Chase Bank ở Monroe vào chiều thứ Hai 26/10,
Cảnh sát được gọi tới chi nhánh ngân hàng Chase Bank ở khoảng số 18700 trên đường SR 2 vào lúc 3:15 chiều thứ Hai, sau khi nhận được cấp báo xảy ra một vụ cướp tại đây.
Theo lời khai của nhân viên nhà băng, một người đàn ông cao khoảng 5 feet 6 và cân nặng chừng 150 pounds, mặc áo lạnh có nón chùm đầu, đội nón, đeo khẩu trang và kính đọc sách. Người đàn ông đến quầy thâu ngân và đưa một mảnh giấy có dòng chữ ra lệnh lấy hết tiền mặt trong tủ đưa cho anh ta.
Sau khi lấy được số tiền (không rõ là bao nhiêu) của nhân viên thâu ngân đưa cho, tay cướp ung dung bước ra khỏi nhà băng và nhanh chóng tẩu thoát mất dạng.
Không có ai bị thương tích trong vụ cướp.
Lực lượng cảnh sát thị xã Monre và quận Snohomish được huy động truy tìm tay cướp, nhưng không biết hắn đã đi về đâu. Hiện nội vụ đang trong vòng điều tra.
Cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ thông tin về tay cướp xin cấp báo cho đơn vị điều tra ở số 360-794-6300 hoặc 360-863-4600.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top