Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm tay cướp đâm chết chủ tiệm tạp hóa ở Lakewood

Truy tìm tay cướp đâm chết chủ tiệm tạp hóa ở Lakewood

Một phụ nữ chủ tiệm tạp hóa ở Lakewood bị cướp dùng dao đâm chết, và cơ quan công lực địa phương đang mở cuộc điều tra truy lùng hung phạm.
Vụ cướp của giết người xảy ra vào khoảng 10 giờ tối thứ Hai ngày 14/10 tại cửa tiệm McChord Mart trên đường Solberg Drive SW ở Lakewood, phía nam Tacoma, theo tin từ cơ quan cảnh sát địa phương.
Nạn nhân là bà Choe 59 tuổi, chủ của tiệm McChord Mart bị cướp đâm nhiều nhát dao. Nạn nhân được tìm thấy nằm bất động trên vũng máu lênh láng bên trong tiệm. Mặc dầu đưọc cấp tốc đưa vào bịnh viện Madigan Army Hospital chữa trị, nhưng nạn nhân đã qua đời vì vết thương quá nặng.
Hình ảnh ghi nhận được từ các camera giám sát cho thấy hung thủ là một thanh niên da đen trạc ngoài 20 tuổi, mặc quần jean, đội nón trắng, và áo lạnh có mũ trùm đầu với dòng chữ phía sau “Disobey”.
Sau khi gây án, tay cướp nhanh chóng rời khỏi tiệm. Cảnh sát hiện không biết có bất kỳ đồng phạm nào chờ đợi bên ngoài hay tay cướp một mình tẩu thoát.
Khi vụ cướp xảy ra, người con trai của nạn nhân vừa ra ngoài để mua thức ăn nên hoàn toàn không biết gì về nội vụ,
Cảnh sát Lakewood đưa ra lời kêu gọi công chúng có bất kỳ manh mối về hung thủ cũng như án mạng xin cấp báo cho tổng đài khẩn cấp 911.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top