Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm nghi can trong vụ đâm người ở Ballard

Truy tìm nghi can trong vụ đâm người ở Ballard

Cảnh sát Seattle đưa ra lời kêu gọi sự tiếp tay của công chúng giúp truy tìm một người đàn ông liên quan đến vụ đâm người trong khu Ballard vào thứ Sáu tuần trước.
Lời kêu gọi được đưa ra sau khi các thám tử cảnh sát nhìn thấy hình ảnh của người đàn ông tình nghi đang đứng tiểu vào vách của bịnh viện thú y, tọa lạc gần hiện trường.
Vụ đâm người xảy ra vào khoảng gần 10 giờ tối thứ Sáu tuần trước tại khoảng khu phố 600 trên đường Northwest 45th Street, thành phố Seattle. Một người đàn ông 34 tuổi đi đường tình cờ phát hiện một tay đang dùng dao đâm vỏ xe đang đậu. Nổi máu nghĩa hiệp, người khách bộ hành liền bước đến ngăn chặn và cự với người đâm vỏ xe, nhưng không may bị nghi can dùng dao đâm một nhát vào ngực. Sau khi đâm người, kẻ gian tháo chạy khỏi hiện trường. Nạn nhân bị đâm đã đưọc đưa vào bịnh viện Harborview trong tình trạng thưong tích nghiệm trọng.
Cảnh sát sau đó mở cuộc điều tra và khi kiểm tra hệ thống camera thu hình của một bịnh viện thú y gần hiện trường, nhìn thấy người đàn ông đang đứng tiểu, trong cùng thời gian vụ đâm người xảy ra. Các thám tin rằng người đàn ông này hiện là đối tượng của cuộc điều tra và muốn nói chuyện với đương sự.
Có bất kỳ thông tin về người đàn ông tình nghi hay liên quan đến nội vụ, xin cấp báo cho các thám tử cảnh sát ở số (206) 233-5000.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top