Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm nghi can trộm thẻ tín dụng trên khu Beacon Hill

Truy tìm nghi can trộm thẻ tín dụng trên khu Beacon Hill

bc

Cảnh sát Seattle đang truy tìm một người đàn ông da đen sử dụng thẻ nhà băng lấy trộm trên khu Beacon Hill Seattle vào thứ Sáu tuần trước đây.
Theo phúc trình của cảnh sát, vào khoảng 5 giờ sáng, 2 tay trộm đã lẽn vào nhà của một cư dân tọa lạc ở dãy phố 1500 trên đường 19th Avenue South. Một tay trộm tấn công người đàn ông chủ nhà bằng chai thủy tinh, tay trộm còn lại quơ lấy cái bóp đựng giấy tờ, cell phone, và nửa kết bia trên bàn, rồi tẩu thoát mất dạng. Cảnh sát đã được huy động cùng với chó săn truy lùng nhưng không tìm ra nghi can.
Đơn vị cảnh sát kỷ thuật đã định vị được chiếc cell phone tại một địa điểm gần giao đường 23rd Avenue South và South Lander Street. Khi tới nơi, toán cảnh sát phát hiện chiếc cell phone nằm lăn lóc trên mặt đường
Khoảng một giờ sau khi vụ trộm xảy ra, camera thu hình tại một trạm xăng và máy rút tiền nhà băng cho thấy một người đàn ông da đen đang dùng thẻ nhà băng mà các tay trộm lấy của nạn nhân trên khu Beacon Hill.
Cảnh sát Seattle kêu gọi công chúng nếu phát hiện được người đàn ông trong hình xin lập tức thông báo cho đơn vị cảnh sát săn bắt cướp ở số (206) 684-5535.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top