Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm nghi can nổ súng trong khu Skyway

Truy tìm nghi can nổ súng trong khu Skyway

Một người đàn ông bị bắn vào tối thứ Năm tuần trước, trong khi đang sửa chiếc xe đậu phía sau nhà và cảnh sát hiện đang mở cuộc truy lùng nghi can nổ súng.
Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 10:15 tối ở khoảng khu phố 12000 trên đường 59th Avenue South, đoạn gần South Juniper Street, trong khu Skyway phía nam Seattle.
Cảnh sát cho biết nạn nhân là một người đàn ông 29 tuổi đang sửa chiếc xe hơi ở sân sau thì có hai người đàn ông mặc áo có nón trùm đầu đến gần. Một trong hai người móc súng bắn bị thương nạn nhân. Sau khi nổ súng các nghi can tẩu thoát mất dạng.
Nạn nhân sau khi bị trúng đạn cũng nhanh chân chạy tháo thân khỏi hiện trường sang đập cửa nhà hàng sớm gần đó cầu cứu. Người hàng xóm lập tức gọi cấp báo cho tổng đài khẩn cấp 911.
Trong cùng thời gian, một cảnh sát quận King đang tuần tra gần đó nghe tiếng súng nổ liền nhanh chóng có mặt tại địa điểm nổ súng và đã tiếp xúc với nạn nhân.
Chó săn của đơn vị cảnh sát K-9 được mang đến truy tìm nghi can, nhưng không thành công. Cảnh sát tin rằng hai nghi can đã tẩu thoát trên một chiếc xe hơi.
Nạn nhân được chuyển đến bịnh viện Harborview chữa trị thương tích được đánh giá là nghiêm trọng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top