Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm hung thủ đâm người gần tòa soạn báo Phương Đông

Truy tìm hung thủ đâm người gần tòa soạn báo Phương Đông

Các thám tử cảnh sát Seattle đang mở cuộc điều tra vụ một người đàn ông bị đâm nhiều lần tại công viên Brighton Playfield ở dãy phố 6000 39th Ave S, Seattle, cách không xa về phía bắc tòa soạn báo Phương Đông.
Vào khoảng 5:30 chiều thứ Ba 6/11, một người đàn ông 33 tuổi cùng một phụ nữ trong lúc đi bộ ngang công viên Brighton Playfield tình cớ phát hiện người đàn ông 45 đã làm hư xe của anh ta. Người đàn ông 33 tuổi liền tiến đến trước mặt người đàn ông 45 tuổi và cả hai bên bắt đầu lời qua tiếng lại. Các nhân chứng mục kích sự việc cho biết, cuộc tranh cải kéo dài gần như 20 phút, và chỉ kết thúc khi người đàn ông 45 tuổi bất thần móc dao ra đâm nhiều nhát vào đối thủ. Sau khi ra tay, kẻ đâm người tháo chạy khỏi công viên.
Cảnh sát được cấp báo, với sự phối họp của chó săn của đon vị K9, đã mở cuộc truy tìm nhưng nghi can 45 tuổi đã tẩu thoát mất dạng.
Người đàn ông 33 tuổi bị nhiều vết thương do dao đâm, đã được chuyển đến bịnh viện Harborview chữa trị.
Các thám tử cảnh sát đang truy tìm người đàn ông da đen 45 tuổi, mặc quần áo màu xanh lá cây. Nghi phạm được nhìn thấy chạy thoát thân về phía nam của công viên Brighton Playfield.
Cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan đến nghi can, xin cấp báo cho số phone 206-625-5011.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top