Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm hung thủ bắn chết một thiếu niên ở Kirkland

Truy tìm hung thủ bắn chết một thiếu niên ở Kirkland

Cảnh sát đang mở cuộc điều tra và truy tìm hung thủ, sau khi một thiếu niên bị bắn chết trong công viên Houghton Beach Park ở Kirkland, vào tối thứ Tư 16/9/2020.
Cảnh sát và nhân viên cứu thương có mặt tại công viên ở khoảng số 5800 trên đường Lake Washington Boulevard NE vào khoảng 8:15 tối thứ Tư sau khi nhận được cấp báo của cư dân cho biết có nghe tiếng súng nổ.
Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một thiếu niên bị trúng đạn và nạn nhân đã được xe cứu thương chuyển vào bệnh viện điều trị. Tuy nhiên, do vết thưong quá nặng, nạn nhân đã trút hơi thở trong phòng cấp cứu.
Nhiều người có mặt trong công viên vào thời gian vụ nổ súng xảy ra, cho biết họ nghe tiếng súng nổ và nhìn thấy 2 người nam bỏ chạy khỏi công viên.
Qua lời khai của nhân chứng và chứng cứ thu thập được tại hiện trưòng, cảnh sát tin rằng nghi can và nạn nhân là những người quen biết với nhau, và vụ nổ súng không phải là trường hợp ngẫu nhiên.
Hiện cuộc điều tra đang tiến hành, cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan xin cấp báo cho thám tử Detective A. Haas ở số 425-587-3505.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top