Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm chiếc xe cán người rồi bỏ chạy trên khu Beacon Hill

Truy tìm chiếc xe cán người rồi bỏ chạy trên khu Beacon Hill

Cảnh sát Seattle tiếp tục kêu gọi công chúng tiếp tay truy tìm chiếc xe Mazda Protégé đời 1998 có bảng số tiểu bang Washington BGY9857, đã gây ra tai nạn cán người đi đường và sau đó bỏ chạy mất dạng.
Tai nạn xảy ra vào khoảng 6:20 chiều Chủ Nhật 11 tháng 3 năm nay, tại giao đường 12th Avenue South và South Charles Street. Chiếc xe trên vượt đèn đỏ tông vào ông Terry Johnson 63 tuổi, đang đi bộ băng ngang đường lúc đó. Sau khi gây tai nạn, người lái xe tiếp tục phóng xe mất dạng.
Nhờ vào hình ảnh ghi nhận được từ các camera giám sát và lời khai của nhân chứng, cảnh sát đã truy ra được địa chỉ của chiếc xe gây tai nạn, tuy nhiên người chủ xe từ chối hợp tác với các viên chức điều tra và cảnh sát dù đã cố gắng nhưng cho đến thời gian này vẫn không tìm ra được chiếc xe trên.
Cảnh sát tin rằng người lái xe gây tai nạn đang tìm cách giấu chiếc xe và có thể đang sửa chữa những chỗ bị hư hại sau khi đụng người. Các thám tử điều tra đang cần chiếc xe trên để hoàn tất hồ sơ truy tố nghi can.
Cảnh sát kêu gọi công chúng nếu nhìn thấy chiếc xe Mazda đã đụng ông Terry xin cấp báo cho tổng đài 911 hay tại các cơ quan công lực nơi gần nhất. Người cung cấp tin tìm ra chiếc xe gây tai nạn có thể được thưởng lên tới 1.000 đô la.
Phần ông Terry Johnson, nạn nhân trong vụ tai nạn, theo lời cảnh sát thì ông vẫn còn nằm điều trị tại bịnh viện Harborview từ gần 4 tháng nay. Tình trạng sức khỏe của nạn nhân hiện không thể đi đứng, mất trí nhớ và nói chuyện rất khó khăn.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top