Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy nã nghi can nổ súng giết người trong khu White Center

Truy nã nghi can nổ súng giết người trong khu White Center

Cơ quan công lực quận King đang kêu gọi sự tiếp tay của công chúng trong việc truy tìm Mical D. Roberts 24 tuổi, tình nghi là người đã nổ súng bắn chết một thanh niên 26 tuổi trong khu White Center vào tối ngày 19/11 vừa qua.
Án mạng được biết đến vào khoảng 7:40 tối ngày 19/11, khi có một phụ nữ trong tâm trạng hoảng hốt gọi cho tổng đài khẩn cấp 911, cho biết có nổ súng và cô ta đang trốn trong tủ đựng quần áo của phòng ngủ bên trong căn nhà tọa lạc ở dãy khu phố 10000 trên đường 1st Avenue Southwest.
Cảnh sát lập tức đến nơi và phát hiện một thanh niên 26 tuổi bị trúng nhiều vết đạn trên thân thể. Mặc dầu được các nhân viên cứu nạn tận tình cứu chữa, nhưng nạn nhân đã qua đời vì vết thương quá nặng.
Theo tin từ cảnh sát quận King, Roberts đã rời khỏi hiện trường trên một chiếc xe hơi, trước khi cảnh sát đến hiện trường.
Theo đơn vị đặc trách điều tra trọng án của cảnh sát quận King, nghi can Roberts được nhận dạng cao khoảng 6’5, cân nặng chừng 250 pounds. Đối tượng được cho là có mang theo vũ khí và rất nguy hiểm, cho nên nếu phát hiện được nghi can xin đừng đến gần mà hãy cấp báo cho tổng đài 911 hay cảnh sát quận King ở số (206) 296-3311. Crimestoppers hiện treo giải thường $1.000 đô la cho người cung cấp thông tin bắt giữ được Roberts

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top