Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Treo giải thưởng tìm kiếm người liệng con chó bịnh

Treo giải thưởng tìm kiếm người liệng con chó bịnh

Giải thưởng trị giá 5.000 đô la được công bố dành cho người cung cấp tin tức bắt giữ và truy tố kẻ đã quăng một con chó bịnh từ trên một chiếc xe minivan xuống lề đường trong khu West Seattle.
Hiệp hội bảo vệ súc vật Hoa Kỳ, tổ chức treo giải thưởng, cho biết con chó đang bị bịnh và phải chịu đau đớn khi bị ném ra khỏi chiếc xe.
Sự việc diễn ra vào hôm Chủ Nhật, ngày 24/9 tại dãy phố 5600 trên đường 38th Avenue Southwest. Một nhân chứng cho hay nhìn thấy một chiếc xe Dodge màu tím loại minivan chạy sát lề đường và người từ trên xe mở cửa quăng con chó xuống bãi cỏ bên cạnh. Người bị tình nghi ném con chó được mô tả là một người đàn ông da đen có mái tóc được thắt như dây thừng.
Con chó được mang đến phòng khám thú ý để chữa trị, nhưng đã chết vì thương tích quá nặng.
Theo cơ quan Seattle Animal Shelter, con chó thuộc loại Pit Bull giống đực, có độ tuổi từ 4 đến 6. Ann Graves, giám đốc điều hành của Seattle Animal Shelter, cho biết: “Đây là một trường hợp vô nhân đạo đáng lo ngại liên quan đến hành động quá tàn nhẫn với động vật “.
Nếu công chúng nhận ra chiếc xe van hoặc người ném con chó, xin cấp báo cho Don Baxter, quản lý hoạt động của Seattle Animal Shelter, ở số 206-386-4288 và cho biết số hồ sơ C04542592.
Người phạm tội tàn ác với động vật tùy theo mức độ, có thể bị phạt lên đến 5 năm tù giam, hoặc một khoản tiền 10.000 đô la, hay cùng cả 2 hình phạt.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top