Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Trấn lột người đi đường để kiếm tiền trả hóa đơn cable cho mẹ

Trấn lột người đi đường để kiếm tiền trả hóa đơn cable cho mẹ

Hôm 21/6, sau một cuộc rượt đuổi trên xa lộ I-56, cảnh sát đã bắt giữ được nghi can hành hung cướp túi xách của người phụ nữ cao niên gốc Á ở gần khu Rainier Beach vào khoảng gần trung tuần tháng 6.
Vào ngày 12/6, bà Mei Mei Yeung, một phụ nữ gốc Hoa 68 tuổi, trong lúc đang trên đường đi bộ về nhà từ trạm xe bus gần giao đường Renton Avenue South và 61st Avenue S, bị một thanh niên da đen to lớn hành hung cướp sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ cùng chiếc nhẫn trên tay.
Nhờ vào hình ảnh ghi nhận được từ các camera quanh hiện trường, hôm 21/6, cảnh sát đã truy tìm ra được nghi can trong lúc đương sự đang lái xe trên xa lộ I-405.
Nghi can có tên là Demicko Chatman bị bắt giữ tống giam vào nhà lao quận King với cáo buộc cướp giật và sở hữu vũ khí bất hợp pháp ở mức độ gia trọng. Tiền thế chân cho nghi can được ấn định là 400 ngàn đô la.
Theo hồ sơ tòa án, Demicko Chatman khai với cảnh sát anh ta cướp giật tư trang của bà Mei Mei vì cần tiền trả bill cable cho mẹ.
Cảnh sát cho biết nghi can là người có nhiều tiền án trộm cắp và kể từ năm 2015 đương sự đã bị tòa ban hành 12 lệnh bắt giữ.
Các thám tử của đơn vị điều tra nói rằng việc bắt giữ được Chatman nhờ vào mật báo của công chúng khi nhìn thấy hình ảnh nghi can phổ biến trên truyền thông địa phương.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top