Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tông vào xe tải trong lúc chạy trốn cảnh sát: 1 chết, 1 bị thương nặng

Tông vào xe tải trong lúc chạy trốn cảnh sát: 1 chết, 1 bị thương nặng

Một người qua đời và một người khác đang trong tình trạng nguy kịch sau khi một chiếc xe chạy trốn cảnh sát, đã va chạm vào đầu một xe tải chở hàng trên đường Airport Way South, phía nam thành phố Seattle.
Theo bản tin từ cảnh sát Seattle, nội vụ bắt đầu vào khoảng 7 giờ sáng thứ Ba 8/10, một cảnh sát tuần tra tìm cách ngăn chặn một chiếc xe Mercedes loại SUV vi phạm luật giao thông tại dãy phố 1000 trên đường 4th Avenue South. Người lái xe không theo lịnh dừng của cảnh sát, mà còn tăng tốc độ, vượt đèn đỏ, và va chạm vào phía sau một chiếc xe đang đậu cạnh đường.
Viên cảnh sát không đuổi theo chiếc xe bỏ chạy, tuy nhiên đã thông báo cho nhóm tuần lưu quanh khu vực về nội vụ và nhận dạng chiếc xe.
Vài phút sau đó, cảnh sát nhận được tin, chiếc xe SUV trên gặp tai nạn, đâm đầu vào một chiếc xe tải chở hàng đang chạy ngược chiều trên đường Airport Way South, đoạn gần đường South Hinds Street.
Cảnh sát đến hiện trường tai nạn, tìm thấy 2 người đàn ông bên trong chiếc xe SUV, một người chết gục trên xe, người còn lại trong tình trạng thương tích nguy kịch, đe dọa đến tính mạng.
Người tái xế lái xe tải chở hàng, do xe lớn, nên bình yên vô sự.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top