Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Thêm 7 xe bị ném đá trong lúc chạy trên xa lộ I-90, 1 nghi phạm bị bắt giữ

Thêm 7 xe bị ném đá trong lúc chạy trên xa lộ I-90, 1 nghi phạm bị bắt giữ

Một người đàn ông bị bắt giữ vì liên quan đến hành động ném đá vào 7 chiếc xe đang chạy trên xa lộ I-90 ở Seattle.
Vào khoảng 4 giờ chiều ngày thứ Ba 20/21, cảnh sát nhận được nhiều báo cáo về vụ ném đá vào xe đang chạy trên làn đường chạy về hướng tây, đoạn gần đường Rainier Ave ở Seattle.
Theo lời cảnh sát, hai người lái xe bị trúng đá, nhìn thấy nghi can, nên lập tức dừng xe đuổi theo. Trong lúc rượt đuổi theo nghi phạm, 2 người nhìn thấy một viên chức cảnh sát đang xét hỏi một chiếc xe bên đường, nên báo cáo nội vụ. Cảnh sát tiếp tay phối hợp và đã bắt giữ được nghi can là một người đàn ông 31 tuổi.
Đây là nghi can thứ năm liên quan đến các vụ nám đá vào xe đang chạy trên xa lộ I-5 và I-90 ở Seattle trong thời gian qua.
Chase Van Cleave, viên chức cảnh sát tuần tra tiểu bang, nói rằng vụ bắt giữ nghi can trên không có nghĩa là các vụ ném đá trên xa lộ sẽ chấm dứt. Ông cho biết, cảnh sát sẽ tiếp tục tuần tra cho đến khi những người lái xe trên xa lộ được an toàn.
Liên quan đến các vụ ném đá trên xa lộ, lực lượng cảnh sát tuần tra tiểu bang kết hợp cùng chính quyền thành phố Seattle, quyết định giải tán khu lều của những người homeless nằm cạnh xa lộ I-90, vì cho rằng đe dọa đến an ninh công cộng.
Cảnh sát tuần tra đã bắt đầu cắm các bảng thông báo vào hôm thứ Ba. Về phía chính quyền Seattle, họ cho hay kế hoạch giải tỏa khu lều của người homeless tại đây sẽ tiến hành vào thứ Năm 22/7.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top