Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN TỨC MIỀN TÂY BẮC / Con gái giết mẹ rồi chặt xác quăng bỏ trong thùng rác

Con gái giết mẹ rồi chặt xác quăng bỏ trong thùng rác

Một phụ nữ mất tích nay được xác nhận đã tử vong, và cô con gái của nạn nhân bị bắt giữ với cáo buộc sát nhân, sau khi cô ta thú nhận đã giết mẹ bằng cách dùng dây siết cổ và chặt xác quăng vào thùng rác.
Bà Susan Lundy 56 tuổi được báo cáo mất tích vào ngày 6/7 vừa qua, sau khi những người bạn cả tháng trời không liên lạc cũng như không thấy bà xuất hiện, nên cảm thấy khác thường đi báo cho cảnh sát.
Cảnh sát đã mở cuộc tìm kiếm nhưng không tìm thấy bà Susan Lundy cũng như bất kỳ dấu vết của điện thoại hay giấy tờ tùy thân của bà.
Trong lúc cuộc tìm kiếm đang tiếp diễn thì vào thứ Hai tuần này 12/8, cô Amara Lundy 23 tuổi, con gái của bà Susan Lundy, liên lạc với cảnh sát Olymia, muốn trình bày sự thật về vụ bà mẹ mất tích.
Khi gặp các thám tử điều tra, Amara Lundy khai rằng do quá mệt mỏi với sự khó khăn của bà mẹ nên cô đã quyết định giết bà vào một ngày khoảng cuối tháng 5 vừa qua.
Theo hồ sơ tòa án, Amara Lundy cho biết cô ta đã dùng dây siết cổ mẹ mình đến chết, sau đó vứt xác nạn nhân vào thùng rác ngoài sân. Nhưng sau một tuần, Amara Lundy lo ngại bị phát giác, nên đã mang xác bà mẹ xuống basement dưới nhà và dùng dao chặt ra từng khúc. Các phần thi thể chặt khúc được bỏ vào túi ny lông và quăng vào nhiều thùng rác khác nhau, với sự giúp đở của người bạn trai của cô ta. Để tiêu hủy dấu vết của bà mẹ, Amara Lundy quăng hết các thẻ credit cards, giấy tờ tùy thân, và điện thoại của bà Susan Lundy vào thùng rác của cửa hàng đồ cũ Goodwill trong vùng.
Amara Lundy đã chỉ các thám tử các thùng rác, nơi quăng các phần thi thể của bà mẹ.
Nghi phạm hiện bị câu lưu tại nhà lao quận Thurston County Jail để điều tra tội sát nhân ở mức độ cao nhất.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top