Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Tin thêm về Hoa Hậu choàng cờ máu, Jennifer Lê

Tin thêm về Hoa Hậu choàng cờ máu, Jennifer Lê

Sau khi bài viết nêu lên các hiện tượng bất thường mới đây tại Seattle, được đăng trong số báo NVNN tuần trước, hôm thứ Hai chúng tôi có nhận điện thoại từ chị Thu, Mẹ của Jennier Lê, cô hoa hậu choàng cờ máu VC hiện bị đồng hương khắp nơi lên án.
Chị Thu cho hay gia đình hết sức bất ngờ về việc này và bản thân của cô Jennier Le đang trong tâm trạng hết sức lo sợ trước phản ứng dữ dội của đồng hương. Do Jennier Lê hiện vẫn còn ít việc ngoài tiểu bang nên chưa có dịp về lại Seattle để trực tiếp giải thích với cộng đồng.
Chị Thu cũng phân trần cho biết thêm, Jennier Lê sinh trưởng ở Mỹ. Thân nhân từ ông Ngoại, Cha đều là các cựu quân nhân QL VNCH và người anh trai lại đang phục vụ trong Hải Quân Mỹ, nên Jennier Lê không biết gì về cộng sản và chắc chắn có điều gì khuất tất bên trong.
Lẽ ra tuần này NVNN sẽ phổ biến bản lên tiếng của quý ông Phan Rang (Ủy Ban Bảo Vệ Chính Nghĩa Người Việt Quốc Gia) và Đại Diện HĐĐD CĐNVQG/WA, tuy nhiên sau khi nghe chúng tôi trình bày về nội dung cuộc nói chuyện với Mẹ của Jennier Lê, quý vị trên đã đồng ý tạm hoãn cho đến tuần tới, khi cô trở lại và có lời giải thích thỏa đáng về hành động đi ngược lại lập trường của tập thể đồng hương tỵ nạn cộng sản.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top