Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Thị trưởng Tukwila trao bằng khen cho các quân nhân vệ binh quốc gia có thành tích giúp đỡ cộng đồng

Thị trưởng Tukwila trao bằng khen cho các quân nhân vệ binh quốc gia có thành tích giúp đỡ cộng đồng

Thị trưởng Tukwila Allan Ekberg (hàng đầu thứ hai từ phải) cùng BGĐ Tukwila Pantry Food Bank và các quân nhân Vệ Binh Quốc Gia/WA

Tiểu bang Washington mở cửa hoàn toàn trở lại vào cuối tháng 6/2021, cũng là lúc kết thúc công tác trợ giúp phân phát thực phẩm cho người dân của lực lượng Vệ Binh Quốc Gia (VBQG) tiểu bang.
Suốt trong thời gian đại dịch Covid-19, hình ảnh các nam nữ thanh niên trong quân phục, ân cần vui vẻ, đã trở nên quen thuộc và tạo được cảm tình trìu mến đối với cư dân địa phương, mỗi khi có nhu cầu đến các trung tâm phân phát thực phẩm hay còn gọi là Food Bank trong vùng.
Những đóng góp của VBQG cho các trung tâm Food Bank trong thời gian đại dịch Covid-19, được xem là hết sức quan trọng. Trong thời gian đại dịch, nhu cầu thực phẩm đối với người dân tăng cao, thì cũng rơi vào thời điểm các cơ sở Food Bank rất ít người tình nguyện tiếp tay, nguyên do vì các giới hạn của chính quyền cùng nỗi lo sợ dịch bệnh lây lan. Cho nên, nếu không có sự hỗ trợ của lực lượng VBQG tiểu bang, các cơ sở Food Bank trong vùng có thể phải tạm ngưng hoạt động.
Ghi nhận những đóng góp to lớn của các quân nhân VBQG, hôm thứ Ba 29/6, Thị trưởng Tukwila là ông Allan Ekberg, cùng với một số quan chức thành phố và ban giám đốc Tukwila Pantry Food Bank, đã trao tằng bằng khen và tặng vật lưu niệm đến các nam nữ quân nhân, cho thành tích phục vụ cộng đồng cư dân địa phương.

Đại diện chính quyền thành phố trao tặng bằng khen cho các quân nhân VBQG

Giám đốc Tukwila Pantry Food Bank (bìa phải) trao tặng vật cho đại diện toán VBQG

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top