Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Hội Người Việt Cao Niên Seattle đón mừng năm mới Bính Thân 2016

Hội Người Việt Cao Niên Seattle đón mừng năm mới Bính Thân 2016

DSC_0320

Hôm thứ sáu 29/01/2016, Hội Cao niên Người Việt Seattle đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm tại Garfield Community Center tọa lạc tại số 2323 E Cherry Way thành phố Seattle, với sự tham dự của hơn 150 hội viên và thân hữu tại địa phương.
Tham dự trong ngày hội ngộ đón Xuân ngoài đông đảo bà con đồng hương, còn nhìn thấy có sự hiện diện của nhiều viên chức thuộc các cơ quan bất vụ lợi và chính quyền tại địa phương.
Sau nghi thức chào cờ và mặc niệm, ông Trần Công Khanh MC của thay mặt Ban chấp hành Hội, đã chúc Tết hội viên và thân hữu.
Chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn, đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và thu hút người thưởng ngoạn. Các vị cao niên trong những tà áo dài truyền thống hay trong bộ áo tứ thân cùng chiếc nón quai thao trong các hoạt cảnh văn nghệ mừng xuân, đã mang lại những sắc thái thật độc đáo.
Buổi sinh hoạt theo lời bà Kim Lund Green Chủ tịch hội thì mục đích của buổi sinh hoạt nhằm tạo cơ hội cho quý vị thân hữu cao niên duy trì truyền thống tốt đẹp hàng năm của người Việt ở hải ngoại, gặp mặt hàn huyên chào mừng năm mới và tiễn đưa năm cũ sắp kết thúc.
Những người tham dự đã cùng nhau dùng buổi ăn trưa với thực phẩm đơn sơ thanh đạm giàu dưỡng chất do chính hội viên nấu nướng.
Buổi họp mặt mừng Xuân Bính Thân của Hội Người Việt Cao Niên Seattle đã kết thúc vào khoảng 2 giờ trưa cùng ngày.

DSC_0340 DSC_0341DSC_0322

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top