Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tìm thấy thi thể thiếu niên 17 tuổi tại bãi đậu xe ở File

Tìm thấy thi thể thiếu niên 17 tuổi tại bãi đậu xe ở File

Một cuộc điều tra án mạng đang được tiến hành sau khi thi thể của một thiếu niên 17 tuổi được tìm thấy trong một bãi đậu xe ở thị trấn Fife, phía bắc Tacoma, vào rạng sáng hôm đầu tuần này.
Cảnh sát Fife cho biết tổng đài khẩn cấp 911 đã nhận được cấp báo về vụ nổ súng vào lúc 12:22 sáng thứ Hai 13/5. Cảnh sát lập tức được gởi đến ngay địa điểm được báo cáo nhưng không tìm thấy gì điều gì bất thường.
Khoảng 12 phút sau đó, nhân viên trực tổng đài 911 nhận được tin có một thanh niên trẻ nằm bất động trong bãi đậu xe gần ngã tư đường Pacific Highway East và Willow Road East.
Cảnh sát và nhân viên cứu nạn đến nơi và tìm thấy xác của Cameron Wilson 17 tuổi, một học sinh của trưòng trung học Todd Beamer High School
Qua những bằng chứng thu thập tại hiện trường, các viên chức cảnh sát điều tra tin rằng nạn nhân bị sát hại và đây là một án mạng.
Cảnh sát trưởng thị xã Fife, ông Pete Fisher, cho biết các thám tử sẽ đến các cơ sở thương mại gần hiện trường để tìm kiếm hình ảnh ghi nhận được trên các video giám sát.
Cơ quan công lực địa phương kêu gọi công chúng có bất kỳ thông tin liên quan đến án mạng xin cấp báo cho cảnh sát File ở số 253-896-8287.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top