Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tìm thấy thi thể người đàn ông gốc Việt bị trên sông Oregon

Tìm thấy thi thể người đàn ông gốc Việt bị trên sông Oregon

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể người đàn ông gốc Việt cư ngụ tại thị xã Vancouver tiểu bang Washington nhưng bị mất tích ở bên này sông thuộc Oregon.
Theo tin từ cơ quan truyền thông địa phưong, nạn nhân được nhìn thấy lần cuối cùng trong lúc chèo thuyền trên sông Snake River ở phía đông của tiểu bang Oregon.
Cảnh Sát quận hạt Baker cho biết ông Trần Văn Cư 76 tuổi, có thể đã bị rớt xuống sông trong lúc chèo thuyền trên hồ Brownlee Reservoir gần thị xã Huntington, tiểu bang Oregon.
Gia đình thân nhân đã tìm kiếm ông Cư sau khi ông biến mất, trước khi gọi báo cho cảnh sát vào khoảng 12:30 sáng thứ Tư 16/5/2018.
Gia đình nói với cảnh sát rằng vào đêm thứ Ba, một người thân của gia đình đã lái thuyền và gặp trục trặc ở ngoài sông. Ông Trần Văn Cư đã dùng một thuyền chèo để đi cứu giúp. Họ cho biết thuyền của ông đã rời bãi đậu Fox Creek trong đêm thứ Ba có mưa to gió lớn.
Theo điều tra của cảnh sát, chiếc thuyền mà ông Cư tính đi trợ giúp đã bị chết máy và bị gió lớn thổi trôi theo sông cách xa Fox Creek khoảng một dặm.
Sau khi mưa giông chấm dứt, người thân trong chiếc thuyền bị chết máy đã đi tìm kiếm ông Cư và tìm thấy chiếc thuyền nhưng không thấy ông Cư.
Đơn vị tuần giang của cảnh sát quận Baker thuộc tiểu bang Oregon đã dùng thuyền tìm kiếm ông Cư, và vào khoảng 2:30 trưa thứ Bảy 19/5 họ cho biết đã tìm thấy thi thể ông Cư đang nổi trôi trên dòng sông Snake River thuộc Brownlee Reservoir.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top