Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tìm thấy thi thể đôi nam nữ gốc Việt dưới lòng hồ Lake Washington

Tìm thấy thi thể đôi nam nữ gốc Việt dưới lòng hồ Lake Washington

Thi thể của đôi nam nữ được tìm thấy dưới đáy hồ Lake Washington vào hôm thứ Hai 30/9, chính là hai nạn nhân gốc Việt bị mất tích trên một con thuyền gần Mercer Island vào ngày Lễ Lao Động, 2/9/2019, theo tin của cơ quan công lực địa phương.
Tin do cảnh sát Mercer Island cung cấp hôm thứ Ba 1/10, cho biết xác được vớt lên từ đáy sâu 110 feet vào trưa hôm thứ Hai. Địa điểm phát hiện thi thể nằm cách bờ Mercer Island khoảng một dặm.
Trong thông báo hôm thứ Ba 1/10, cảnh sát Mercer Island cho biết, “Cảnh sát đã liên lạc với hai gia đình trong thời gian điều tra, và chúng tôi đã báo cho họ biết về tin vớt được thi thể. Chúng tôi đang cầu nguyện cho gia đình hai nạn nhân trong thời điểm khó khăn này.”
Cảnh sát cũng nói thêm rằng họ không thấy có dấu hiệu khả nghi về cái chết của hai nạn nhân. Hiện thi thể của cả hai được đưa về cơ quan pháp y quận King để tiến hành các thủ tục kiểm nghiệm theo luật định.
Vào ngày 2/9, cô Vanna Nguyen 33 tuổi, và anh James Lê 30 tuổi, đã ra khơi vào khoảng 8:30 tối trên một chiếc thuyền. Khoảng hai tiếng đồng hồ sau, cảnh sát đã đến điều tra sau khi có người báo tin rằng có một chiếc thuyền đang trôi trên hồ với tiếng nhạc được mở rất lớn.
Chiếc thuyền màu đỏ dài 20 feet thuộc loại thuyền trượt sóng. Trên thuyền, cảnh sát tìm thấy điện thoại, quần áo cùng với các thẻ căn cước của Vanna Nguyễn và James Lê. Thế nhưng đôi nam nữ trên không có mặt trên thuyền.
Một cuộc tìm kiếm quy mô được tiến hành, tham dự bao gồm cả lực lượng tuần duyên và cảnh sát địa phương ngay từ đêm 2/9. Đến sáng sớm 4/9 thì công tác tìm kiếm phải kết thúc, vì không có hy vọng tìm được hai người còn sống.
Trong những ngày sau đó, gia đình và bạn bè của Vanna và James đã liên lạc cung cấp thông tin cho truyền thông địa phương và kêu gọi công chúng giúp tìm ra đôi nam nữ.
Được biết, James Lê là chủ nhân của nhà hàng Countryside Cafe, tọa lạc ở số 14901 Ambaum Blvd. SW, thuộc thị xã Burien.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top