Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tìm thấy kho vũ khí trong phòng chung cư của nghi phạm đang nằm tù

Tìm thấy kho vũ khí trong phòng chung cư của nghi phạm đang nằm tù

Vào ngày 8/11, một người đàn ông bị cảnh sát của khu vực phía tây thành phố Seattle bắt giữ vì có hành động đá vào cửa của người hàng xóm ngụ trong cùng chung cư. Người đàn ông này được cho là đã có hoạt động rình mò và hành vi gây báo động cho người sống chung cư trước đó. Nghi can bị cảnh sát tống giam vào nhà lao quận King.
Trong phiên xử sau đó, nghi can bị tòa ra lịnh không cho liên lạc với người hàng xóm, không được rình mò và phải giao nộp vũ khí. Tuy nhiên, nghi can nhất quyết từ chối cho rằng mình không có giữ vũ khí nên không có gì để giao nộp.
Vào hôm thứ Bảy 10/11, trong lúc nghi can còn đang nằm trong trại giam, người quản lý chung cư vào kiểm tra định kỳ căn phòng của anh ta để xem có hư hỏng gì không. Trong lúc vào phòng ngủ của nghi can, viên quản lý phát hiện một kho vũ khí nên ngay lập tức cấp báo cho cảnh sát.
Cảnh sát sau khi xin lịnh tòa, đã mở cuộc khám xét căn phòng của nghi can. Tại đây, cảnh sát tìm thấy 3 súng trường, 1 khẩu súng ngắn, 2 khẩu súng lục, hơn 50 băng đạn với khoảng hơn 1000 viên, áo giáp, mũ bảo hiểm Kevlar, 2 mặt nạ chống khói cay, thanh kiếm Samurai, ống dòm và một vài thứ khác chỉ dành cho nhân viên công lực xử dụng.
Nghi phạm hiện vẫn còn bị giam giữ để điều tra thêm về tội tàng trữ vũ khí bất hợp pháp.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top