Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tìm thấy hài cốt thai phụ bị mất tích ở Tacoma

Tìm thấy hài cốt thai phụ bị mất tích ở Tacoma

Thi thể của thai phụ Kassandra Cantrell ở Parkland, được báo cáo mất tích từ tuần trước, đã được tìm thấy vào hôm thứ Ba 22/9, dưới một triền đồi trong khu University Place ở Tacoma.
Cô Cantrell 33 tuổi đã được gia đình báo cáo mất tích vào hôm 25/8. Trước khi biến mất một cách khó hiểu, cô đã đi siêu âm để tìm hiểu tình trạng thai nhi đang mang trong bụng.
Cảnh sát sau đó đã tìm thấy chiếc xe của cô trên đường East 25th Street gần Tacoma Dome. Theo lời mẹ của cô cho biết, Cantrell chưa bao giờ đến nơi này trước đây.
Sau khi vụ mất tích được báo chí loan tải, cơ quan FBI đã can thiệp giúp đở điều tra.
Nhờ dữ liệu GPS thu được từ xe tải của bạn trai nạn nhân, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Cantrell ở dưới một sườn đồi trong khu University Place, phía tây của thành phố Tacoma
Vào sáng thứ Ba, các thám tử tiến hành rà soát khu vực gần đường Chambers Creek Road West, trong khu University Place. Đến khoảng 2 giờ trưa, các thám tử tìm thấy thi thể được bao bọc và vứt bỏ trên một sườn đồi dốc dọc theo Chambers Creek.
Cảnh sát tin rằng đây là thi thể của cô Cantrell, người phụ nữ mang thai bị mất tích.
Sau khi phát hiện xác người, một toán cảnh sát đặc nhiệm SWAT được điều tới vây bắt một người đàn ông 37 tuổi tại nơi anh ta cư ngụ. Nghi can được cảnh sát cho biết là bạn trai của nạn nhân, đương sự hiện bị tống giam vào nhà lao quận Pierce với cáo buộc giết người.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top