Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tìm lại được ví tiền bị mất sau 48 năm

Tìm lại được ví tiền bị mất sau 48 năm

Một chiếc ví tiền bị mất vào năm 1970 tại một trường trung học đã xuất hiện trở lại khi trường này phá dỡ một tòa nhà, đem lại nhiều ký ức xa xưa cho người chủ nhân. Sau khi các công nhân tìm thấy ví tiền bị mất vào 48 năm trước, bà Carrie Henry nhận được thông báo trên Facebook từ hiệu trưởng của ngôi trường mà bà từng học, trường trung học Gresham ở Gresham, tiểu bang Oregon.
“Họ tìm thấy trong đống gạch vụn,” bà Henry kể. “Nó có lẽ đã nằm tại nơi từng là lớp học vẽ. Tôi đã đến trường để gặp hiệu trưởng, và chiếc ví tiền nhắc lại rất nhiều ký ức.”
Chiếc ví tiền màu đen chứa 1 thẻ học sinh, 1 thẻ thư viện, một con tem màu xanh, một thực đơn của tiệm pizza Giorgio, 1 tấm lịch, và một số bức ảnh.
“Đó là hình của em trai tôi, người em họ Billy, và người bạn Cathy,” bà Henry nói. “Đó là những thứ người ta hay cất trong ví vào thời đó. Chúng tôi không có điện thoại hay những thiết bị như ngày nay. Chúng tôi luôn cất giữ hình của bạn bè và gia đình.” Bà Henry nói bà không nhớ rằng đã từng bị mất một chiếc ví, nhưng việc tìm ra món đồ cũ này đã đem lại cho bà rất nhiều niềm vui.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top