Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Tìm kiếm đôi nam nữ gốc Việt mất tích trên chiếc thuyền trôi dạt gần Mercer Island

Tìm kiếm đôi nam nữ gốc Việt mất tích trên chiếc thuyền trôi dạt gần Mercer Island

Lực lượng tuần duyên đã tuyên bố ngưng công tác tìm kiếm đôi nam nữ gốc Việt trạc ngoài 30 tuổi, bị mất tích trên hồ Lake Washington trong lúc vui chơi trên thuyền trong ngày lễ Lao Động vừa qua. Riêng đối với thân nhân và bạn bè của hai người thì họ cho biết vẫn tiếp tục nỗ lực với hy vọng tìm ra anh James Lê và cô Vanna Nguyễn.
Sự việc được biết đến khi vào khoảng hơn 10 giờ tối ngày thứ Hai 2/9, cảnh sát Mercer Island nhận được báo cáo của cư dân than phiền về tiếng nhạc ồn ào của một chiếc thuyền đang trôi dạt gần khoảng số 7700 trên đường West Mercer Way, phía nam của đảo Mercer Island.
Các viên chức cảnh sát dùng thuyền đến kiểm tra thì phát giác một chiếc thuyền màu đỏ dài khoảng 20 foot đang trôi dạt về phía nam của đảo Mercer Island. Máy nhạc trên trên thuyền lúc bấy giờ vẫn còn mở lớn, trong thuyền hai chai bia vừa mới khui vẫn còn lạnh, cạnh đó là hai chiếc cell phone cùng giấy tờ tùy thân và quần áo; dấu hiệu cho thấy có tối thiểu hai người trên thuyền, thế nhưng lúc đó thuyền trống trơn.
Cảnh sát cho biết họ cũng tìm ra chiếc xe tải cùng rờ mọt dùng kéo chiếc thuyền đến hồ, đậu ở công viên Gene Coulon Park ở Renton.
Lực lượng tuần duyên cùng cảnh sát địa phương được huy động và bắt đầu chiến dịch tìm kiếm quanh Hồ Washington từ nửa đêm thứ Hai, bằng thuyền cũng như bằng trực thăng trên không. Thế nhưng đến 1 giờ sáng thứ Tư 4/9 thì họ phải chấm dứt công tác tìm kiếm, vì không có hy vọng tìm được hai người còn sống, nếu họ quanh quẩn trong hồ.
Căn cứ vào dòng nước chảy và sức gió trên hồ, cảnh sát tin rằng chiếc thuyền từ vùng nước phía Seattle đã trôi dạt về phía nam đảo Mercer Island. Tuy nhiên họ không biết chắc nó đã trôi dạt như thế bao lâu, trước khi được tìm thấy.
Vì nội vụ đang trong vòng điều tra, nhiều chi tiết liên quan vẫn chưa được công bố.
Nhà chức trách hiện đưa ra lời kêu gọi công chúng có bất kỳ manh mối về James Lê và Vanna Nguyễn, xin cấp báo cho cơ quan điều tra ở số (206) 217-600.
Thân nhân của anh James Lê là cựu Hoa hậu Phạm Mỹ Liên cũng tham gia cuộc tìm kiếm và đã phổ biến hình ảnh của đôi nam nữ trên trang mạng xã hội với hy vọng có người biết họ đang ở đâu. Mặt khác cô cũng kêu gọi các chủ nhà dọc bờ hồ Washington, nơi tìm thấy chiếc tàu, xem lại các camera với hy vọng ghi nhận được hình ảnh về hai người. Nếu có thông tin liên quan đến hai người trên thuyền, xin báo cho cựu Hoa hậu Mỹ Liên ở số (425)829- 0664 – https://www.facebook.com/mylien.pham.1

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top