Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tiệm hớt tóc ở Everett tiếp tục mở cửa bất chấp cảnh cáo của tiểu bang

Tiệm hớt tóc ở Everett tiếp tục mở cửa bất chấp cảnh cáo của tiểu bang

Trong mấy tuần qua, nhiều người từ các khu vực phía tây tiểu bang Washington đã đổ xô đến tiệm hớt tóc The Stag Barbershop ở Snohomish để cắt tóc. Chủ nhân của tiệm là ông Bob Martin mở cửa phục vụ khách hàng, bất chấp lệnh cấm của thống đốc tiểu bang.
Chính quyền địa phương sau mấy lần cảnh báo, ngay cả gởi thơ hăm dọa rút bằng hành nghề, nhưng tiệm vẫn tiếp tục mở cửa. Hôm thứ Tư 20/5 Tổng chưởng lý tiểu bang WA đã ra lệnh cho tiệm trong vòng 48 tiếng phải đóng cửa, nếu không sẽ bị kiện.
Ông Martin, chủ tiệm hớt tóc cho hay đây là lần đầu tiên ông được nghe về cảnh cáo thưa kiện của cơ quan tư pháp tiểu bang. Tuy nhiên, ông nói rằng ông đang làm việc với luật sư của ông ở Texas và hiện chưa có kế hoạch đóng cửa tiệm theo đề nghị của tổng chưởng lý đưa ra.
Cũng trong tuần này, hai phòng tập thể dục, PA Fitness ở Arlington và Northwest Fitness ở Puyallup sau mấy ngày mở cửa hoạt động bất chấp lệnh cấm của tiểu bang, đã phải quyết định đóng cửa trở lại bắt đầu từ tối thứ Ba 19/5, sau khi nhận được thư cảnh cáo của văn phòng tổng chưởng lý WA. Thư có nội dung yêu cầu hai cơ sở này phải ngưng hoạt động nếu không sẽ bị thưa về tội cạnh tranh bất hợp pháp.
Tổng chưởng lý nêu lý do vụ kiện, cho rằng trong lúc các phòng tập khác tuân theo lệnh đóng cửa của tiểu bang, hai phòng tập trên lợi dụng lệnh cấm để độc quyền cạnh tranh thu hút khách hàng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top