Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Tiệc Họp Mặt Quân Khu 8 USA-VSC 2017

Tiệc Họp Mặt Quân Khu 8 USA-VSC 2017

Trong không khí ấm cúng và sang trọng của nhà hàng Joy Palace ở thành phố Seattle, vào tối Chủ Nhật ngày 19/11 vừa qua, khoảng gần 250 quan khách bao gồm các quân nhân cùng gia đình và thân hữu đã dành thời gian đến chung vui tham dự Tiệc Hội Ngộ của các quân nhân sĩ quan Quân Khu 8 thuộc Lực lượng Quân đội Tình nguyện Hoa kỳ USA-VSC
Buổi lễ được khai mạc với phần rước Quốc-Quân Kỳ trang trọng theo lễ nghi quân cách.
Sau lễ chào cờ, ông Minh Nguyễn MC điều họp chương trình, thay mặt ban tổ chức có đôi lời chào mừng và giới thiệu thành phần quan khách tham dự.
Tư lịnh Quân Khu 8, Trung tướng Nguyễn Xuân Trang được mời lên lễ đài đọc bài diễn văn mở đầu có kèm theo đôi lời huấn thị với các quân nhân tại tiểu bang Washington.
Đại tá Thomas Huỳnh, Lữ đoàn phó Lữ đoàn 1, Quân khu 8, thay mặt lữ đoàn chào mừng quan khách tham dự và tường trình về các hoạt động của lữ đoàn trong thời gian qua, cũng như các công tác trong thời gian tới đây.
Đại diện Lữ đoàn 1, Đại tá Nguyễn Trân trong bài diễn văn có tiêu đề mở đầu là Từ Melting Pot Đến Salad Bowl nêu bật tinh thần và ý nghĩa dấn thân của Lực lượng Quân đội Tình nguyện Hoa kỳ USA-VSC, gây ít nhiều xúc động cho quan khách có mặt tại buổi tiệc.
Cũng trong dịp này Quân khu 8 làm lễ tuyên dương công trạng và trao bằng tưởng thưởng cho một số quân nhân hữu công cùng gắn cấp bậc cho một số thành viên của lực lượng. Buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm và cảm động
Chương trình được tiếp nối sau đó với phần văn nghệ được mở đầu qua hợp ca Chiến Sĩ Vô Danh. Nhiều ca khúc quen thuộc hát về về người lính đã đưọc các ca sĩ chuyên nghiệp như Hiền My, Ngọc Nhơn … hay các giọng ca “cây nhà lá vườn” trình bày thật đặc sắc, đã cho tạo bầu không khí buổi họp mặt thêm vui tươi, sống động.
Tiệc Hội Ngộ của Quân khu 8 Lực lượng Quân đội Tình nguyện Hoa kỳ USA-VSC, đã kết thúc vào tối cùng ngày, trong tâm tình của những người lính đã từng xả thân bảo vệ đồng bào và quê hương Việt Nam trước đây, nay một lần nữa không nệ hà tuổi tác tình nguyện dấn thân phục vụ cộng đồng và tha nhân trên quê hương mới.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top