Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tịch thu 30 khẩu súng giấu trong cốp xe của ông cụ 70 tuổi

Tịch thu 30 khẩu súng giấu trong cốp xe của ông cụ 70 tuổi

Các thám tử cảnh sát Seattle đã tịch thu nhiều khẩu súng, trong lúc khám xét chiếc xe của một người đàn ông 70 tuổi, từng phạm tội bạo hành trong gia đình.
Người đàn ông này trước đó đã từng ký cam kết sẽ không sỡ hữu bất kỳ loại vũ khí nào, nhưng cảnh sát đã khám phá 30 khẩu súng các loại cất giấu bên trong cốp xe của ông ta.
Vào khoảng đầu tuần tháng 11 vừa qua, người đàn ông này bị can tội bạo hành trong gia đình ở Ravenna, phía bắc Seattle. Ông bị phạt vi cảnh, buộc giao hết các khẩu súng cho người em trai, và cam kết trước tòa sẽ không cất giữ bất kỳ loại vũ khí nào khác.
Tuy nhiên, viên thám tử cảnh sát được chỉ định giám sát ông ta, đã nhận đưọc tin cho biết ông cụ 70 tuổi này đã mang hết các khẩu súng cất giữ trong nhà trước đây ra giấu phía sau cốp xe của ông ta..
Hôm thứ Năm tuần trước, viên thám tử sau khi xin được lịnh tòa đã đến nhà người đàn ông tịch thu chiếc xe của ông ta, đưa về điều tra. Cảnh sát bàng hoàng khi mở cốp xe, khám phá 30 khẩu súng, bao gồm 24 súng ngắn và 6 khẩu súng trường.
Chủ sở hữu số vũ khí trên hiện bị câu lưu để điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top