Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Thống đốc Inslee gia hạn lệnh tạm dừng kế hoạch tái mở cửa kinh tế

Thống đốc Inslee gia hạn lệnh tạm dừng kế hoạch tái mở cửa kinh tế

Hôm thứ Ba 28/7, Thống đốc Jay Inslee tuyên bố sẽ tiếp tục vô thời hạn lệnh tạm ngừng tiến hành kế hoạch mở cửa kinh tế 4 giai đoạn được đưa trước đây.
Quyết định gia hạn diễn ra vài ngày sau khi thống đốc Inslee thắt chặt các hạn chế trên toàn tiểu bang nhằm nỗ lực hơn ngăn chặn sự gia tăng các trường hợp lây nhiễm dịch bịnh Covid-19.
Hiện trên toàn tiểu bang Washington có 17 quận hạt đang trong giai đoạn 3 của tiến trình mở cửa 4 giai đoạn, 17 quận hạt khác đang ở giai đoạn 2 và 5 quận hạt đang trong giai đoạn 1.5.
Cũng hôm thứ Ba 28/7, các quan chức y tế xác nhận, tiểu bang Washington có thêm 875 trường hợp nhiễm coronavirus, nâng tổng số trường hợp nhiễm virus lên gần 56.000. Ba mươi trường hợp tử vong nữa cũng được báo cáo, nâng số người chết lên ít nhất 1.552.
Dữ liệu từ cơ quan y tế cho thấy, hầu hết các trường hợp nhiễm virus Corona có triệu chứng nhẹ và phần lớn phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên nó có thể gây ra bệnh nặng và tử vong cho một số bệnh nhân, đặc biệt là người cao niên và những người có bệnh mãn tính trước đó.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top