Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Thị trưởng Jenny Duran đánh dấu một năm nhậm chức

Thị trưởng Jenny Duran đánh dấu một năm nhậm chức

Đáp lời mời của văn phòng Thị trưởng Seattle, vào chiều ngày thứ Ba 27/11, quý ông Nguyễn Xuân Khanh – Chủ tịch Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/WA, cùng hai thành viên trong Ban cố vấn là bà Kim Lundgreen và ông Võ Văn Vân, đã đến tham dự buổi sinh hoạt đánh dấu một năm nhậm chức của Thị trưởng Jenny Durkan, đưọc tổ chức tại Tòa thị chính Seattle.
Khách tham dự hầu hết là các quan chức chính quyền thành phố, các vị dân cử và các nhà lãnh đạo cộng đồng tại địa phương.
Trong bầu không khí ấm cúng và trang trọng tại sảnh đường Bertha Knight Landes Room ở tầng 1 của Tòa thị chính Seattle, Thị trưởng Jenny Durkan đã mở đầu buổi sinh hoạt bằng lời cám ơn quan khách đã dành thời gian đến tham dự buổi họp mặt đánh dấu năm đầu tiên bà đảm trách vai trò lãnh đạo chính quyền thành phố. Nhân dịp này, vị Thị trưởng thứ 56 của thành phố Seattle cũng đề cập đến những thành quả tốt đẹp mà chính quyền do bà lãnh đạo đã gặt hái được trong năm qua, từ việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu để đáp ứng nhu cầu của thành phố đang phát triển, cho đến giải quyết các vấn nạn của cộng đồng và cư dân như: nhà ở cho người lợi tức thấp, tình trạng khủng hoảng người vô gia cư, biến đổi khí hậu, an ninh trật tự trong địa bàn thành phố …
Thị trưởng Durkan nói rằng: “Tôi tự hào về công việc chúng ta đã làm cùng nhau trong quan hệ đối tác cùng các cộng đồng và khu phố trong năm qua nhằm hướng tới một thành phố của tương lai, và nó thật sự là một vinh dự được phục vụ trong vai trò thị trưởng của thành phố vĩ đại nhất so với bất kỳ nơi đâu“, “Làm việc và lắng nghe cộng đồng, chúng ta đã hành động khẩn trương để giải quyết những thách thức và nắm bắt cơ hội cho tương lai. Chúng ta đã làm được rất nhiều, nhưng cũng còn nhiều việc đang chờ đợi chúng ta. Trong khi những thử thách của chúng ta rất lớn, tuy nhiên người của chúng ta vĩ đại hơn những thách thức đó ”.
Buổi sinh hoạt mừng một năm nhậm chức của Thị trưởng Durkan tại Tòa Thị Chính Seattle, đã kết thúc vào khoảng hơn 6 giờ tối. Đại diện cộng đồng người Việt nhân dịp này đã tiếp xúc và chụp hình lưu niệm với quan khách tham dự.
Được biết trước đó một ngày, nhân đánh dấu một năm phục vụ, Thị trưởng Jenny Durkan cũng đã có hai buổi họp mặt với cộng đồng cư dân khu Capital Hill và Ballard.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top