Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Thị trưởng Anchorage xin lỗi sau khi bị tung ảnh nude

Thị trưởng Anchorage xin lỗi sau khi bị tung ảnh nude

Thị trưởng Anchorage, Alaska phải xin lỗi sau khi một nữ phóng viên đăng ảnh khỏa thân của ông lên mạng xã hội. Ông cũng thừa nhận nhắn tin qua lại không phù hợp với người nữ phóng viên này.
Maureen “Maria” Athens 41 tuổi, người dẫn chương trình tin tức kỳ cựu của thành phố Anchorage, tiểu bang Alaska chiều 9/10 đã đăng video trên Facebook cáo buộc Thị trưởng Ethan Berkowitz phổ biến những hình ảnh không phù hợp lên mạng. Vài giờ sau, bà Athens đăng một bức ảnh khỏa thân, được cho là của ông Berkowitz, để xác nhận tuyên bố của mình.
Vị thị trưởng đã có gia đình nhanh chóng phủ nhận các cáo buộc. Ông nói bà Athens có thái độ thù địch. Đài truyền hình nơi bà Athens làm việc cũng bác bỏ tuyên bố của bà.
Tuy nhiên, đến chiều 12/10, Thị trưởng Anchorage Ethan Berkowitz đã đưa ra lời xin lỗi công khai và thừa nhận từng nhắn tin qua lại không phù hợp với bà Athens.
“Tôi xin lỗi người dân Anchorage vì đã sai lầm lớn khi quyết định có mối quan hệ nhắn tin không phù hợp, dựa trên sự đồng thuận của hai bên, với phóng viên Maria Athens”, ông Berkowitz 58 tuổi, phát biểu. “Tôi rất xấu hổ vì những tổn thương mà tôi đã gây ra cho gia đình và cộng đồng. Tôi xin chịu trách nhiệm về hành động của mình”.
Ông Berkowitz, người thuộc đảng Dân chủ, trở thành thị trưởng của thành phố đông dân nhất Alaska vào năm 2015. Trước đó, ông Berkowitz từng là dân biểu tiểu bang từ năm 1997 đến năm 2007. Ông đang phục vụ nhiệm kỳ thị trưởng cuối cùng và không tranh cử lại trong năm nay.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top