Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Thêm một vụ hỏa hoạn dữ dội trong khu phía nam Seattle

Thêm một vụ hỏa hoạn dữ dội trong khu phía nam Seattle

Một trận hỏa hoạn dữ dội xảy ra tại một kho hàng trong khu vực phía nam Seattle vào tối thứ Tư, đã gởi những cột khói đen lớn lên bầu trời có thể nhìn thấy từ cách xa hàng nhiều dặm.
Đám cháy kèm theo nhiều tiếng nổ lớn tại khu nhà kho chứa xe phê thải ở dãy phố 3600 trên đường E Marginal Way S vào lúc trức 7 giờ tối thứ Tư 4/7.
Hơn cả chục xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường, nhưng phải mất khoảng 2 tiếng đồng hồ mới có thể không chế được ngọn lửa.
Ngọn lửa thiêu rụi bên trong tòa nhà dùng làm kho hàng cùng hơn cả chục chiếc xe phế thải đậu bên ngoại. Điều may mắn không có nhân viên làm việc lúc đó nên không có bất kỳ thiệt hại về nhân sự.
Đây là vụ hỏa hoạn lớn xảy ra trong khu vực chỉ trong vòng một tuần lễ. Tuần trước một chiếc xà lan chở xe phế thải neo trên sông Duwamish River cũng phát hỏa gây thiệt hại cả triệu đô la.
Báo cáo điều tra ban đầu cho biết vụ hỏa hoạn là một tai nạn: do vật nhọn trên một chiếc xe phế thải va chạm làm thủng bình hơi gas phát nổ gây nên đám cháy, ngọn lửa lan tỏa nhanh chóng sau khi gặp xăng và gas trong đống xe phế thải.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top