Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Thêm một phụ nữ ở khu Skyway bị giật túi xách

Thêm một phụ nữ ở khu Skyway bị giật túi xách

  • Hình ảnh ghi nhận được từ các máy thu hình vào trưa cuối tuần vừa qua cho thấy, thêm một phụ nữ bị giật túi xách trong khu Skyway, phía nam Seattle.
    Vụ cướp xảy ra vào trưa thứ Bảy 6/7, trên đường 67th Place South trong khu Skyway. Hình ảnh từ máy thu hình cho thấy, tên cướp tay cầm chiếc túi xách vọt chạy, sau đó phóng vào một chiếc hơi màu đen chờ đón cạnh đường. Chỉ vài giây sau đó, là hình ảnh bà Thong Sinnapone, một phụ nữ gốc Á, vừa chạy vừa quýnh quáng la làng kêu gọi người chung quanh ra tiếp cứu. Cuối cùng thì bọn cướp đã tẩu thoát mất dạng.
    Theo lời bà Thong Sinnapone, bọn cướp ra tay bất ngờ và nhanh quá làm bà trở tay không kịp và cũng không đủ thời gian để nhận dạng chúng. Bà cho biết, may mắn bình an, nhưng “I lost everything.”
    Các viên chức cảnh sát quận King cho biết, hầu hết hung thủ các vụ cướp giật này là những thiếu niên và khi nhìn thấy các phụ nữ mang túi xách đi mua sắm, bọn chúng liền bám theo các nạn nhân về tới nhà mới ra tay. Vì lúc này, nạn nhân tin rằng đã về tới nhà nên thiếu cảnh giác.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top