Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Thanh niên đâm người bị cảnh sát bắn chết ở Renton

Thanh niên đâm người bị cảnh sát bắn chết ở Renton

Cảnh sát bắn chết một thanh niên có hành động bất thường, dùng dao đâm thực khách bên trong nhà hàng ở Renton vào tối thứ Bảy vừa qua.
Cảnh sát Renton đã nhanh chóng đến nhà hàng Cheers Bar and Grill trong khu downtown Renton vào khoảng hơn 10 giờ tối thứ Bảy 15/6, sau khi nhận được điện thoại cấp báo có một người đàn ông cầm dao múa may đe dọa người xung quanh. Khi cảnh sát đến nơi, nhìn thấy người đàn ông nghi can đang đứng bên ngoài đường, cầm dao quơ như đe dọa trước khi bước vào nhà hàng đâm vào vai một người khách nam tại đây. Cảnh sát lập tức rượt theo nổ súng bắn chết anh chàng thanh niên cầm dao.
Người bị bắn được nhận dạng là anh Mantry Norris 20 tuổi, có địa chỉ cư trú ở Renton.
Theo lời những người quen biết với gia đình Norris, thì anh chàng thanh niên trẻ này có biểu hiện bịnh lý tâm thần và đã đôi lần vào trạm xá điều trị.
Ngưòi đàn ông bị đâm trong nhà hàng, đã được nhanh chóng đưa vào bịnh viện địa phương điều trị và hiện đã hồi phục.
Viên cảnh sát nổ súng bắn chết nghi can, đã từng phục vụ hơn 12 năm trong ngành, hiện bị cho nghỉ việc để điều tra theo luật định.
Cảnh sát kêu gọi công chúng có thêm bất kỳ thông tin liên quan đến nội vụ xin cấp báo cho đơn vị điều tra ở số 425-430-7500 và khi gọi nhớ nhắc hồ sơ số 19-6716.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top