Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Thanh niên 18 tuổi ở Lakewood bị bạn đùa chĩa súng bắn chết

Thanh niên 18 tuổi ở Lakewood bị bạn đùa chĩa súng bắn chết

Một thanh niên 18 tuổi bị bắn chết ở Lakewood vào tối Chủ Nhật cuối tuần vừa qua.
Vào khoảng 6:35 tối Chủ Nhật 13/10, cảnh sát Lakewood nhận được cấp báo về vụ nổ súng xảy ra bên trong 1 căn nhà ở khoảng số 14800 trên đường Washington Avenue Southwest. Cảnh sát đến nơi và tìm thấy Lavonte Daniel Fleming, một thanh niên 18 tuổi bị trúng đạn đang nằm trên vũng máu gần cửa trước. Trong lúc chờ đợi xe cứu cấp đến đưa nạn nhân vào bịnh viện, các viên chức cảnh sát cố gắng sơ cứu nhưng Fleming tắt thở tại hiện trường.
Elijah Goode-Mitchell 17 tuổi, bạn của nạn nhân, có mặt tại hiện trường lúc vụ nổ súng xảy ra. Tuy nhiên chàng trai trẻ này lúc đó khai với cảnh sát, mình vừa vào phóng tắm thì nghe súng nổ.
Vào ngày 15/10, 2 ngày sau vụ nổ súng, cậu thiếu niên 17 tuổi tự thú với cảnh sát, trong lúc anh ta chĩa súng vào người bạn để đùa vui, không ngờ súng nổ.
Nghi can lập tức bị bắt giữ đưa về trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên – Remann Hall Pierce County Juvenile Detention Center, với cáo buộc ngộ sát ở mức độ gia trọng và sở hữu vũ khí bất hợp pháp. Tiền thế chân cho nghi can được tòa ấn định là 25 ngàn đô la.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top