Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Team Genesee tổ chức giải Tennis lần Thứ 10

Team Genesee tổ chức giải Tennis lần Thứ 10

Sáng thứ Bảy ngày 7/9 vừa qua, Team Genesee và các tay vợt thân hữu tại địa phương đã cùng nhau tranh tài tại giải quần vợt đôi do Team Genesee tổ chức hằng năm.
Năm nay là giải lần thứ 10. Tham dự giải có 36 tay vợt, đến từ nhiều thành phố khác nhau của tiểu bang Washington. Đặc biệt, tay vợt thân hữu Kay Tô đến từ thanh phố Yakima.
Như thường lệ, giải quần vợt năm nay kéo dài trong 2 ngày. Ngày mở đầu của giải diễn ra vào thứ Bảy ngày 7/9, tại Trung Tâm Quần Vợt Amy Yee tọa lạc ở số 2000 Martin Luther King Jr. Way S. Các tay vợt đã hào hứng thi đấu để tranh quyền vào vòng bán kết và chung kết.
Cuộc tranh tài tiếp tục diễn ra vào trưa Chủ Nhật ngày 8/9 tại sân Rainier Playfield tọa lạc tại góc đường Rainier Ave S & S Oregon St. Sau một đêm mưa gió và sấm sét, sân quần vợt đã bị ướt và ngập nước. Ban tổ chức và một số thân hữu từ nhóm quần vợt Newport đã hỗ trợ nhau quét dọn sân. Nhờ thời tiết ấm áp và gió nhẹ, sân nhanh chóng khô ráo, và cuộc tranh tài lại tiếp tục diễn ra trong khí thế hào hứng.
Sau khi các trận chung kết đã kết thúc, ban tổ chức đã trao cúp cho các tay vợt đoạt giải nhất, nhì, và ba theo từng bảng như sau:
Bảng A:
Giải Nhất: Kay Tô & Ryan Repunte
Giải Nhì: Chấn Hàn & Erik Lim
Bảng B:
Giải Nhất: Nhơn Nathan Trần & Som Thepvongsa
Giải Nhì: Phú Rich Nguyễn & Kit Fuderich
Bảng C:
Giải Nhất: Cường Michael Mai & Sơn Nguyễn
Giải Nhì: Hải Nghị Lê & Vụ Hà
Giải Ba: Hùng Henry Nguyễn & Tân Phạm
Sau phần trao giải, ban điều hành của Team Genesee đã đại diện anh em trong nhóm trao tặng giải thưởng, gồm một cup pha lê (leadership award) và một cashier’s check $250, cho lãnh đạo giải anh Cẩm Vòng để ghi nhận sự cống hiến và tích cực tổ chức chương trình trong suốt 10 năm qua.
Nhân dịp ban tổ chức cũng mạn phép chuyển lời tri ân đến các mạnh thường quân bảo trợ cho giải năm nay:
Arvue Eye Care
Liêm Phan AAA insurance
Northwest Law Group, PLLC
iSandwiches & Teriyaki
Homelink Mortgage, Inc
Kiet’s Auto Body

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top