Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Team Genesee khai giảng lớp huấn luyện Tennis mùa hè 2018

Team Genesee khai giảng lớp huấn luyện Tennis mùa hè 2018

Vào sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 6 vừa qua, tại Rainier Playfield, thuộc thành phố Seattle, Team Genesee đã long trọng tổ chức khai giảng lớp huấn luyện Tennis mùa hè dành cho thanh thiếu niên gốc Việt tại địa phương.
Đây là năm thứ 7 liên tục lớp huấn luyện Tennis mùa hè được Team Genesee tổ chức. Năm nay số lượng học viên ghi danh khoảng 100 em, nhưng vào ngày khai giảng chỉ có khoảng 60 em tới tham dự, có lẽ do trùng với ngày Father’s Day, cho nên các em không thể tham gia đông đủ.
Cũng như mỗi năm, lớp huấn luyện hoàn toàn miễn phí do được sự bảo trợ của quý đồng hương mạnh thường quân.
Để tạo cho lớp học được trang nghiêm, ban tổ chức cho in đồng phục áo thung có Logo và thương hiệu của các vị mạnh thường quân. Những chiếc áo thung đồng phục này được bán cho các em với giá ủng hộ là $10 đô la một cái.
Trò chuyện với một vài phụ huynh lần đầu tiên đưa con em đến tham dự buổi khai giảng, quý phụ huynh cho biết rất cảm kích và ca ngợi lớp huấn luyện tennis mùa hè này. Đây là chương trình sinh hoạt bất vụ lợi mang nhiều lợi ích thiết thực cho con em gốc Việt trong suốt ba tháng hè. Trước là rèn luyện thân thể, học tập kỹ năng trong bộ môn Tennis, và có thể giúp các em giảm bớt thời gian cho những hoạt động vô bổ như chơi game … Có một số phụ huynh không chỉ ghi danh cho con em mà còn muốn được tham gia lớp huấn luyện để có dịp vận động và chơi chung với con cái. Ban tổ chức cho hay nếu có thời gian và biết ý định của phụ huynh, BTC sẽ sẵn sàng hướng dẫn.
Mặc dầu việc hướng dẫn cho các em hoàn toàn dựa trên tinh thần phục vụ bất vụ lợi của các thành viên nhóm Team Genesee, những tốn kém chi phí cho việc tổ chức lớp như thuê sân, mua banh, nước uống trong giờ tập dợt hàng tuần đều nhờ vào sự hỗ trợ của các mạnh thường quân. Năm nay chương trình nhận được sự yểm trợ của các cơ sở thương mại người Việt trong vùng như: Công Ty Bảo Hiểm State Farm của anh Luân Vũ, Phòng Mạch Nhãn Khoa Apply Eye Clinic và Arvue Eye Care, Phòng Răng Vina Dental & Denture, Nhà Hàng iSandwiches & Teriyaki, Tiệm Sửa Xe Kiet’s Auto Body, Văn Phòng Luật Sư Northwest Law Group, PLLC, Homelink Mortgage, Inc, Chú Lý Pháp, và anh Trí Đinh.
Team Genesee nhân dịp này cũng xin được ngỏ lời cảm ơn sự tiếp tay của các nhà mạnh thường quân trên cùng toàn thể huấn luyện viên và các phụ huynh đã hết lòng ủng hộ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top