Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Team Genesee khai giảng khóa Tennis Mùa Hè năm thứ 8

Team Genesee khai giảng khóa Tennis Mùa Hè năm thứ 8

Đã trở thành thông lệ, cứ vào lúc các trường học trong vùng chuẩn bị tạm đóng để bước vào mùa nghỉ hè hàng năm, thì nhóm Team Genesee lại rộn ràng khởi đầu cho khóa hướng dẫn tennis căn bản dành cho thanh thiếu niên gốc Việt tại địa phương.
Khóa hướng dẫn căn bản tennis mùa hè dành cho thanh thiếu niên gốc Việt năm nay, đã chính thức khai giảng vào sáng Chủ Nhật ngày 9/6 vừa qua tai Rainier Playfield, ở phía nam thành phố Seattle, khu vực tập trung đông đảo đồng hương người Việt làm ăn sinh sống tại địa phương.
Được biết năm nay là năm thứ 8 liên tục, khóa hướng dẫn căn bản tennis do Team Genesee tổ chức. Mặc dầu chỉ quảng bá giới hạn trước đó, nhưng năm nay số lượng học viên ghi danh lên đến cả 110 em. Chỉ trong ngày khai giảng đã có khoảng 90 em tới tham dự, đây là con số học viên tham dự đông đảo nhất trong ngày khai giảng từ trước tới nay. Điều này cho thấy chương trình đáp ứng với nhu cầu của cộng đồng và tạo được niềm tin cậy của quý phụ huynh đồng hưong.
Trò chuyện với một số phụ huynh đưa con em đến dự lớp trong buổi khai giảng, hầu hết bày tỏ thái độ cảm kích và tán thán khóa hướng dẫn căn bản tennis mùa hè của Team Genesee. Các vị phụ huynh trên đều có cái nhìn chung cho rằng đây là một sinh hoạt mang lợi ích hết sức thiết thực cho các em thanh thiếu niên gốc Việt trong suốt ba tháng hè. Trước là rèn luyện thân thể, học tập kỹ năng trong bộ môn thể thao này, và đặc biệt tạo cơ hội cho các em có thời gian sinh hoạt lành mạnh ngoài trời thay vì ngồi trong nhà cắm cúi với các game điện tử trên phone hoặc internet.
Được biết cũng như những năm trước đây, khóa hướng dẫn tennis không thu lệ phí và hoàn toàn dựa sự bảo trợ của các nhà mạnh thường quân. Để cho các học viên thêm hào hứng và cũng để tạo nề nếp cho cho lớp hướng dẫn, ban tổ chức cho phát hành áo thung trắng có phù hiệu của Team Genesee và thương hiệu của các vị mạnh thường quân, các chiếc ao thung được bán cho các em mặc trong lúc tham dự huấn luyện, với giá ủng hộ là $10/cái.
Mặc dầu việc hướng dẫn cho các em hoàn toàn dựa trên tinh thần tình nguyện bất vụ lợi của các thành viên nhóm Team Genesee, tuy vậy để trang trải những tốn kém chi phí cho việc tổ chức lớp như thuê sân tennis, mua banh, nước uống trong giờ tập dợt hàng tuần, đều nhờ vào sự hỗ trợ của các mạnh thường quân. Năm nay chương trình nhận được sự yểm trợ của các cơ sở thương mại người Việt trong vùng như: Công Ty Bảo Hiểm AAA Insurance của and Liêm Phan; Phòng Mạch Nhãn Khoa Arvue Eye Care; Phòng Nha Khoa Vina Dental & Denture; Nhà Hàng iSandwiches & Teriyaki; Tiệm Sửa Xe Kiet’s Auto Body; Văn Phòng Luật Sư Northwest Law Group, PLLC; Homelink Mortgage, Inc.
Anh Cẩm Vòng, nhân ngày khai giảng khóa, thay mặt Team Genesee đã có đôi lời cảm tạ:
“Nhân đây cho phép Team Genesee cảm ơn sự tiếp tay của các nhà mạnh thường quân, toàn thể huấn luyện viên và các phụ huynh đã hết lòng ủng hộ giúp cho chương trình huấn luyện tennis cho con em chúng ta, được tiếp tục duy trì hàng năm”.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top