Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Team Genesee Kết Thúc Chương Trình Tennis Mùa Hè 2019

Team Genesee Kết Thúc Chương Trình Tennis Mùa Hè 2019

Mùa hè bước vào những tuần lễ cuối cùng, khi các em học sinh đang chuẩn bị cho niên học mới, thì cũng là lúc nhóm Team Genesee tổ chức bế giảng chương trình tennis mùa hè dành riêng cho thanh thiếu niên, con em người Việt tại địa phương.
Lễ bế giảng Chương Trình Tennis Mùa Hè Lần Thứ 8 (Summer Youth Tennis) do Team Genesee tổ chức hàng năm, đã diễn ra vào lúc hơn 9 giờ sáng ngày Chủ Nhật 25/8 vừa qua, tại Rainier Playfield trong khu Genesee thành phố Seattle, với sự tham dự đông đảo của học viên, quý phụ huynh, thầy cô hướng dẫn.
Đây là năm thứ 8 liên tục Chương Trình Tennis Mùa Hè được Team Genesee tổ chức với số lượng ghi danh lên đến hơn cả trăm học viên. Điều này cho thấy các sinh hoạt bền bỉ, vô vị lợi mang lại lợi ích cho cộng đồng của Team Genesee, ngày càng tạo được sự quan tâm và tin cậy của đồng hương người Việt trong vùng.
Các lớp hướng dẫn của Chương Trình Tennis Mùa Hè diễn ra vào mỗi Chủ Nhật trong suốt thời gian hè, bắt đầu vào đầu tháng 6 và kết thúc vào khoảng cuối tháng 8 hàng năm. Các em ghi danh tham dự, được hướng dẫn và trao dồi các kỹ năng căn bản của bộ môn thể thao tennis từ giai đoạn mới bắt đầu cho đến lúc có thể giao đấu.
Anh Cẩm Vòng, thay mặt Team Genesee chia xẻ về mục đích của Chương Trình Tennis Mùa Hè: “Chương trình được mở ra hàng năm nhằm mục đích tạo điều kiện cho các em đồng hương chúng ta, trước hết là có dịp tham gia hoạt động lành mạnh ngoài trời trong những ngày hè và kế đến là hiểu biết về một bộ môn thể thao quen thuộc và phù hợp với thể trạng của người Việt Nam…Có một lợi ích mà các bậc phụ huynh ít lưu tâm tới, đó là biết chơi tennis cũng có thể giúp các em dễ dàng được nhận vào các trường đại học…
Anh còn cho biết thêm:
Có nhiều em khi mới tham dự lần đầu, nhìn thấy còn e dè và tỏ vẻ lúng túng với chiếc vợt trên tay, chỉ sau một thời gian đã có thể giao đấu trên sân. Sau mấy năm liền hoạt động, chương trình không chỉ có thêm nhiều em ghi danh tham dự, mà còn tăng cường thêm số lượng thành phần hướng dẫn viên. Đây là thành quả gặt hái được từ việc một số em tham dự những năm trước đây, hiện đã thông thạo và có thể chơi chuyên nghiệp, nay tham gia truyền đạt chỉ dẫn cho các em đến sau…”
Do sắp đến ngày tựu trường, cho nên một số em cùng gia đình đang bận tất bật chuẩn bị cho năm học mới, có em đang cùng phụ huynh vội vã cho tuần nghỉ hè cuối cùng, nên nhiều em không đến tham dự được ngày bế giảng. Tuy các em không có mặt đông đủ như hy vọng, nhưng Team Genesee vẫn quyết định tiến hành nghi thức trao giấy chứng nhận (Certificate of Completion) cho các em đã hoàn thành chương trình. Nhìn thấy các em náo nức hân hoan đón nhận giấy chứng nhận, cho thấy các em dường như rất thích thú với kết quả sau gần 3 tháng được làm quen với các bài học căn bản về môn thể thao tennis.
Sau phần trao giấy chứng nhận cho các cháu, đại diện Team Genesee cũng trao phần thưởng cho các thầy cô hướng dẫn nhằm mục đích vinh danh công sức cũng như tinh thần tận tâm phục vụ lợi ích cho đồng hương của các vị trong suốt 3 tháng hè vừa qua.
Kết thúc buổi lễ kết thúc là phần ẩm thực, mọi người trong tinh thần ấm áp tình đồng hưong, cùng chung vui thưởng thức những món ăn ngon miệng do quý phụ huynh mang đến.
Nhân dịp này ban tổ chức cũng ngỏ lời cám ơn đến các quý vị phụ huynh đã ủng hộ, cũng như các mạnh thường quân đã tài trợ cho lớp tennis mùa hè năm nay:
Arvue Eye Care
Liêm Phan AAA Insurance
Northwest Law Group, PLLC
Vina Dental & Denture
Isandwiches & Teriyaki
HomeLink Mortgage, Inc
Kiet’s Auto Body
Chú Lý Phát
Anh Nhượng Nguyễn

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top