Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Team Genesee bế giảng Lớp Tennis Mùa Hè năm thứ 7

Team Genesee bế giảng Lớp Tennis Mùa Hè năm thứ 7

Sau ba tháng chạy nhảy tung tăng cùng được hướng dẫn những bước căn bản của môn thể thao tennis, vào sáng ngày Chủ Nhật 26/8/2018, tại Rainier Playfield tọa lạc ngay góc đường Rainier Ave S và S Renton St, thành phố Seattle, đã diễn ra buổi lễ bế giảng lớp tennis mùa hè dành cho thanh thiếu niên gốc Việt tại địa phương.
Lớp quần vợt mùa hè dành cho con em trong các gia đình đồng hưong do nhóm Team Genesee tổ chức. Chương trình kéo dài 3 tháng bắt đầu vào trung tuần tháng 6 và kết thúc vào ngày Chủ Nhật 26/9 vừa qua. Đây là năm thứ bảy liên tục, lớp hướng dẫn quần vợt do các anh em người Việt thuộc nhóm Team Genesee tình nguyện tổ chức. Số học viên ghi danh khoảng hơn 100 cháu gốc Việt cư ngụ tại thành phố Seattle và vùng phụ cận.
Trong buổi lễ bế giảng, các thầy hướng dẫn trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học (Certificate of Completion) cho các cháu. Nhìn thấy các cháu náo nức, vui sướng khi được đọc tên lên nhận bằng cho thấy các cháu rất thích được tham gia sinh hoạt lành mạnh ngoài trời và bày tỏ sự yêu thích bộ môn thể thao phù hợp với thể chất người Việt chúng ta.
Sau phần trao giấy chứng nhận hoàn thành cho các cháu, đại diện Team Genesee cũng trao phần thưởng cho các thầy cô hướng dẫn, nhằm mục đích vinh danh công sức cũng như tinh thần tận tâm phục vụ lợi ích cho đồng hương của các thầy cô trong suốt 3 tháng qua.
Nhiều phụ huynh nhân dịp này đã ngỏ lời ca ngợi những đóng góp hết sức hữu ích và thiết thực của các anh chị em thuộc nhóm Team Genesee, đồng thời nhắc nhở ban tổ chức nhớ thông báo cho biết lịch trình của lớp Summer Youth Tennis năm tới, để kịp thời ghi danh cho con em tham dự.
Sau đó mọi người có mặt, trong tinh thần ấm áp tình đồng hưong, cùng quây quần thưởng thức các món ăn do quý phụ huynh mang tới thiết đãi.
Nhân dịp này anh Cẩm Vòng, thay mặt nhóm Team Genesee và Ban tổ chức Summer Youth Tennis gởi lời tri ân đến quý mạnh thường quân và phụ huynh dưới đây đã ủng hộ tiếp tay giúp cho lớp quần vợt hàng năm thành công tốt đẹp.

Arvue Eye Care
Apple Eye Clinic
Northwest Law Group, PLLC
Vina Dental & Denture
Isandwiches & Teriyaki
State Farm, Luân Vũ
HomeLink Mortgage, Inc
Chú Lào Trần
Chú Lý Pháp
Anh Giang Huỳnh
Anh Trí Đinh

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top