Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TĐ Inslee cập nhật hướng dẫn an toàn cho dịch vụ hàng không thương mại

TĐ Inslee cập nhật hướng dẫn an toàn cho dịch vụ hàng không thương mại

Hôm thứ Năm 24/9, trong một cuộc họp báo cùng với các quan chức đại diện các hãng hàng không, Thống đốc Jay Inslee công bố các hướng dẫn mới nhằm đối phó với dịch bệnh Covid-19 trong việc đi lạ bằng đường hàng không.
Các hướng dẫn mới được đưa ra để bảo đảm nhân viên phi trường và nhân viên các hãng hàng không, cùng hành khách được an toàn đối với dịch Covid-19.
Trong cuộc họp báo, thống đốc Inslee cho biết tất cả các cơ sở thương mại và dịch vụ bên trong các phi cảng tại tiểu bang Washington, phải tuân theo các yêu cầu về an toàn sức khỏe do địa phương quy định, bao gồm việc gìn giữ khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang.
Đại diện của hai hãng hàng không Delta Airlines và Alaska Airlines, tham gia cuộc họp báo, cũng thảo luận về các phương cách gìn giữ an toàn cho nhân viên và hành khách trong mùa dịch, như buộc mọi người phải đeo khẩu trang và để trống hàng ghế giữa.
Hãng hàng không Delta nhân cuộc họp báo cũng công bố một chương trính thử nghiệm, kiểm tra thân nhiệt tất cả mọi hành khách khi đáp chuyến bay từ phi trường SeaTac. Đại diện hãng cho biết, hành khách đáp chuyến bay tại phi trường SeaTac vào mỗi sáng trong tuần (7 am – 12 pm) từ thứ Hai đến thứ Sáu, sẽ phải đi ngang qua một máy kiểm tra thân nhiệt. Bất kỳ ai có nhiệt độ cao sẽ bị yêu cầu kiểm tra lần thứ hai, và nếu nhiệt độ trên 100.4 độ F, người hành khách này sẽ bị giữ lại.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top