Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tai nạn giao thông thảm khốc làm chết 5 người ở Oregon

Tai nạn giao thông thảm khốc làm chết 5 người ở Oregon

Một bà mẹ cùng 4 đứa trẻ đã tử vong trong một tai nạn giao thông thảm khốc tại gần thành phố Salem tiểu bang Oregon vào chiều Chủ Nhật vừa qua.
Lizette Medrano-Perez 25 tuổi và 4 đứa trẻ trong đó có 3 con ruột bao gồm Ivan Ricardo 8 tuổi, Andrus 6 tuổi, và Dayanara, 4 tuổi, và người cháu gái Angelina mới 2 tuổi; đã tử vong ngay tại hiện trường sau khi chiếc xe Buick Century của họ bị chiếc Land Rover do anh chàng say rượu Favian R. Garcia điều khiển tông thẳng vào đầu xe.
Tai nạn thảm khốc diễn ra vào khoảng 4 giờ 40 phút chiều ngày Chủ Nhật, trên xa lộ Hwy 99E đoạn gần đường Nevada, khoảng một dặm về phía bắc của thành phố Salem. Các nhà điều tra cho biết chiếc xe Land Rover đang hướng về phía bắc và vừa quẹo cua làm tai nạn xảy ra.
5 người trên chiếc xe Buick Century chết tại hiện trường.
Người lái xe gây tai nạn là anh chàng Garcia 27 tuổi, bị thương nhẹ. Đương sự bị cảnh sát bắt giữ với nhiều cáo buộc ngiêm trọng như: bất cẩn làm chết 5 người, lái xe trong lúc say rượu, lái xe thiếu thận trọng, lái xe trong khi bằng lái bị đình chỉ và chống lịnh tòa.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top