Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Sư tử núi vồ chết 1 người đi xe đạp gần North Bend

Sư tử núi vồ chết 1 người đi xe đạp gần North Bend

Một người đàn ông đã thiệt mạng và 1 người khác bị thương, vì bị sư tử núi (mountain lion) tấn công trong lúc đang đạp xe dã ngoại qua một vùng núi ở gần North Bend vào sáng thứ Bảy 19/5.
Cảnh sát cho biết con sư tử núi tấn công nạn nhân sống sót trước. Tuy nhiên, trong lúc người còn lại bỏ chạy, nó đã chuyển sự chú ý đuổi theo và vồ chết anh ta.
Nạn nhân còn sống sót là một người đàn ông 31 tuổi, lúc đó đạp xe thục mạng hơn 2 dặm đường trước khi gọi cấp báo cho tổng đài khẩn cấp 911.
Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường tại gần giao đường Lake Hancock Road và Tolt Reservoir Road, chứng kiến hình ảnh ghê rợn của con sư tử núi đang đứng trên thi thể của nạn nhân. Cảnh sát nổ súng, nhưng con sư tử núi phóng chạy mất dạng.
Tuy nhiên vào khoảng 4 giờ chiều cùng ngày cảnh sát và các nhân viên thuộc cơ quan quản lý động vật hoang
Nạn nhân sống sót, được đưa vào bệnh viện Harborview ở Seattle trong tình trạng thương tích nghiêm trọng, nhưng tìn từ bệnh viện cho biết người này hiện đã tỉnh táo và có thể nói chuyện.
Theo giới chức động vật hoang dã, đây là vụ sư tử núi tấn công chết người thứ hai ở bang Washington trong suốt 100 năm qua.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top