Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Seattle công bố danh tánh 3 ứng viên vào chức CHT lực lượng cảnh sát

Seattle công bố danh tánh 3 ứng viên vào chức CHT lực lượng cảnh sát

ƯCV tân Cảnh Sát trưởng Seattle, từ trái: Ely Reyes, Cameron S. McLay, và Eddie Frizell

Ủy ban tìm kiếm người lãnh đạo lực lượng cảnh sát Seattle, hôm thứ Sáu 25/5 công bố danh sách 3 ứng viên được ủy ban chọn lựa vào vòng cuối cùng và đã chuyển cho Thị trưởng Seattle Jenny Durkan quyết định.
Quyền Chỉ huy trưởng lực lượng cảnh sát Seattle hiện nay, bà Carmen Best, mặc dầu với 26 năm phục vụ trong lực lượng cảnh sát Seattle, nhưng không có tên trong danh sách.
Dưới đây là danh sách 3 ứng viên được đề nghị:
– Ông Eddie Frizell, Thanh tra Sở cảnh sát Minneapolis. Có kinh nghiệm 25 phục vụ trong Sở Cảnh Sát Minneapolis và 28 năm phục vụ trong Lực lượng quân đội Phòng vệ Quốc gia ở tiểu bang Minnesota đến cấp bực Đại tá. Đã từng tham chiến tại chiến trường Iraq.
– Ông Cameron S. McLay, cựu Chỉ huy trưởng cảnh sát thành phố Pittsburgh. Trước đó, ông cũng đã có kinh nghiệm 29 năm phục vụ tại Sở cảnh sát thành phố Madison, tiểu bang Wisconsin.
– Ông Ely Reyes, Phụ tá Chỉ huy trưởng Sở Cảnh sát Austin tiểu bang Texas. Đã phục vụ tại Sở cảnh sát Austin 22 năm qua. Ông cũng từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ và có sáu năm ở chiến trưòng ngoại biên. Ông từng được tưởng thưỏng nhiều huy chương trong thời gian phục vụ trong quân đội, bao gồm: Purple Heart, Lifesaving Medal và 3 huy chương Meritorious Service Medals.
Ngay sau công bố của Ủy ban tìm kiếm, bà Carmen Best, quyền Chỉ huy trưởng Cảnh sát Seattle hiện nay, đã đưa ra một tuyên bố ngắn có nội dung như sau:
Không có vinh dự nào lớn hơn được phục vụ với tư cách là Chỉ Huy trưởng Cảnh sát Seattle, tại thành phố và tổ chức mà tôi yêu mến. Tôi xin được cảm ơn Thị trưởng đã cho cơ hội và sự chấp thuận cho phép tôi được tiếp tục đảm trách vai trò Chỉ huy lâm thời cho đến khi có một Tân Cảnh Sát Trưởng cho thành phố Seattle. Tôi chúc các ứng cử viên tốt nhất – các vị được chọn lựa trên nên biết rằng họ may mắn thế nào khi được dẫn dắt các viên chức cảnh sát có cam kết phục vụ an toàn cộng cộng và cải cách. Chúng ta sẽ tiếp tục làm việc để đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng chúng ta, đồng thời dẫn đầu với tư cách là một trong những lực lượng cảnh sát tốt nhất trên toàn quốc với phương châm: Phục Vụ, Tự Hào và Cống Hiến.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top