Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Seattle chuẩn bị đón mừng kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6

Seattle chuẩn bị đón mừng kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6

Nhằm chuẩn bị chu đáo cho buổi Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6 vào cuối tuần này, trưa ngày Chủ Nhật 9/6 tại trụ sở của Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/WA, trên lầu chợ Ba Miền trong khu thương mại Phước Lộc Thọ, đã diễn ra buổi họp cuối của quý đại diện cộng đồng và hội đoàn quân đội, các thành viên của ban tổ chức.
Buổi họp nhằm để kiểm tra lại các chi tiết liên quan đến công tác tổ chức buổi lễ. Từ nhân sự và nghi thức của ban quân lễ, cho đến trang hoàng sân khấu, cùng chương trình văn nghệ giúp vui và ẩm thực phục vụ khách tham dự, đã được cử tọa tham dự buổi họp hăng say bàn thảo góp ý, với cùng mong muốn là làm sao cho buổi lễ thật trang trọng và đúng với tinh thần của Ngày Quân Lực 19/6.
Đặc biệt năm nay do trùng với ngày Father’s Day, nên trong chương trình buổi lễ, ngoài phần đầu dành cho các nghi thức lễ chính, phần cuối của chương trình là tiệc liên hoan nhằm vinh danh các bậc cha hiền, những cựu quân nhân VNCH có mặt tham dự. Cựu Trung úy Nguyễn Lam Sơn phối họp cùng chủ nhân Tammy Delli Bakery đảm trách phần ẩm thực cho biết, quan khách sẽ được thiết đãi qua hình thức buffet với 5 món ăn tươi nóng, ngon miệng, và bổ dưỡng. Ca sĩ Anh Trương tức HO Trương Văn Giàu chịu trách nhiệm phần văn nghệ cho hay chương trình được sự đóng góp tích cực của Nhóm Múa Ngọc Tuyết, Nhóm Văn Nghệ Đa Dạng, Ca sĩ Triều Thanh, Hoàng Trọng Minh… Ban tổ chức khuyến khích các cựu quân nhân cùng gia đình đến tham dự, trước là để họp mặt kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6, kế đến là cùng chung vui nhân ngày Father’s Day.
Là người có may mắn tham dự nhiều buổi họp cộng đồng, người viết thực sự xúc động khi có dịp chứng kiến tinh thần đoàn kết dấn thân phục vụ cộng đồng vô vị lợi của các thành viên ban tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6 năm nay. Với sự cộng tác của 12 tổ chức hội đoàn quân đội và bán quân sự tại địa phương, cùng sự hỗ trợ của 2 tổ chức cộng đồng, có thể nói lễ kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6 năm nay có sự góp mặt đầy đủ nhất các tổ chức hội đoàn người Việt tại địa phương.
Theo thư mời của ban tổ chức, Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6 sẽ được tổ chức tại Filipino Community Center 5740 Martin Luther King Jr Way S, Seattle, WA 98118. Vào ngày Chủ Nhật 16/6/2019 từ 12 – 4 PM. Vào cửa tự do.
Đồng hương muốn biết thêm chi tiết về buổi lễ có thể liên lạc với quý ông: Nguyễn Văn Bảo: (206)604-7077, Phạm Văn Thận: (206)595-7174, Trương Văn Giàu: (206)636-6037.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top