Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Sau nửa ngày cầm cự, một ông bị cảnh sát đặc nhiệm bắn chết

Sau nửa ngày cầm cự, một ông bị cảnh sát đặc nhiệm bắn chết

Sau nửa ngày cầm cự với cảnh sát bên trong một căn nhà không người cư ngụ ở Federal Way, môt người đàn ông 36 tuổi đã bị cảnh sát đặc nhiệm SWAT bắn chết vào khuya thứ Tư 4/4.
Nội vụ bắt đầu vào khoảng 11:30, khi cảnh sát nhận được cấp báo về một tại nạn giao thông hit-and-run ở gần giao đường Military Road S. và S. 282nd St. Đôi nam nữ đi trên chiếc xe gây tai nạn, đều cùng 36 tuổi, nghe tiếng còi của xe cảnh sát đến, đã bỏ xe chạy bộ tẩu thoát. Cả hai chạy đến khu vực gần đó và có ý định đánh cắp một chiếc xe tại khoảng khu phố 28100 trên đường 28th Ave S. Nhưng trong lúc đang cố mở cửa xe, cảnh sát kịp thời có mặt, nên người đàn ông nghi can chạy vào ẩn náu bên trong một căn nhà trống gần bên cạnh. Cảnh sát đã kịp bắt giữ người phụ nữ và mở cuộc bao vây căn nhà nơi người đàn ông đang lẫn trốn.
Cảnh sát kêu gọi nghi can ra đầu hàng, nhưng người đàn ông không tuân lịnh và tiếp tục cố thủ cầm cự với lực lượng bao vây bên ngoài. Qua lời khai của người phụ nữ đi chung bị bắt giữ, cảnh sát được biết nghi can có súng, nên lập tức đơn vị cảnh sát đặc nhiệm SWAT được gởi tới để thương lượng thuyết phục người bên trong ra đầu hàng.
Sau nhiều giờ kêu gọi không thành công, cảnh sát đặc nhiệm SWAT đã tông cửa xông vào căn nhà lục soát và tìm thấy nghi can đang ẩn nấp phía dưới sàn nhà. Nhìn thấy cảnh sát, nghi can nổ súng, tuy nhiên đã bị cảnh sát bắn trả chết ngay tại chỗ.
Hiện vẫn chưa biết nghi can tử vong vị bị cảnh sát bắn hay đương sự tự sát. Nội vụ đang trong vòng điều tra

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top