Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Rạp hát di tản vì mẫu nước tiểu gởi nhầm địa chỉ

Rạp hát di tản vì mẫu nước tiểu gởi nhầm địa chỉ

Một gói hàng gởi sai địa chỉ, trong đó có một mẫu nước tiểu với câu cảnh báo kèm theo, đã khiến khách xem xi nê phải di tản trong hoảng loạn và viên quản lý rạp hát phải vào bịnh viện khẩn cấp.
Gói hàng bí ẩn đã gởi đến North Bend Theater vào tối thứ Sáu 29/11 và khi người quản lý rạp mở nó ra, bên trong là một hộp có chứa chất lỏng với hàng chữ dán bên ngoài “chất dễ lây lan của con người”, theo lời Trung sĩ Paul Graham của Sở cảnh sát Snoqualmie.
Nhân viên của cơ quan phòng chống chất độc nguy hiểm đã nhanh chóng được gọi tới để xác định chất lỏng bên trong gói hàng khả nghi. Trước đó, khách xem phim được lịnh di tản ra ngoài và các con đường quanh rạp hát tạm bị cảnh sát phong tỏa. Viên quản lý, người trực tiếp mở gói hàng, đã được đưa đến bịnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe.
Sau khi kiểm tra chất lỏng, các viên chức xét nghiệm cho biết đây chỉ là mẫu nước tiểu được gởi đi thử nghiệm. Địa chỉ nơi đến đúng ra là ở một cơ sở y tế ở Tacoma nhưng không hiểu vì sao lại lạc đến rạt hát ở tận North Bend, cách nhau hơn 40 dặm.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top